vị trí của bạn Home inbet online

Man United cần làm gì ở kỳ chuyển nhượng Hè 2022?

Man United đang nhắm mục tiêu nào?Quá nhiều! Đó là những gì mô tả về các mục tiêu trên bàn đàm phán

Man United đang nhắm mục tiêu nào?

Quá nhiều! Đó là những gì mô tả về các mục tiêu trên bàn đàm phán của Man United mỗi mùa giải, Ten Hag và triều đại mới của ông không phải ngoại lệ. 

Cái khó cho chiến lược gia người Hà Lan, giống những gì Tuchel đang đối mặt, đội hình hiện tại là tập hợp của các cầu thủ được trình làng bởi 5 huấn luyện viên khác nhau. Do đó, tính đồng đều sẽ khó xuất hiện. Ten Hag phải mất ít nhất 3 năm để có thể cải tổ lượng nhân sự theo ý bản thân.

Các mục tiêu của M.U có thể là một tiền vệ mỏ neo tinh nhuệ, một tiền vệ trung tâm năng động, một tiền đạo chất lượng cao, một trung vệ chỉ huy và có tài chỉ huy, có thể thoải mái phòng ngự trong không gian rộng lớn, một hậu vệ cánh mới và một cầu thủ tấn công khác làm phương án dự bị cho Jadon Sancho.

Các tuyển trạch viên của “Quỷ đỏ” đang trải qua một mùa tuyển chọn bận rộn chưa từng thấy kể từ khi Sir Alex giải nghệ. M.U không được đá Champions League nên sức hút giảm đi, buộc các nhân sự tuyển trạch phải tỏa đi nhiều nơi hơn để mong có được người tài.

Thống kê đáng chú ý

Chỉ số tệ của Man United có rất nhiều nhưng một trong những điều thiếu và yếu nhất là khả năng liên kết của tuyến phòng ngự với hàng tiền vệ. “Quỷ đỏ” thiếu một nhân tố để liên kết chúng lại.

Man United chỉ đứng thứ 12/20 đội về khả năng kiểm soát bóng ở khu vực 1/3 giữa sân và số đường chuyền ở 1/3 cuối sân. Mùa trước, Pogba có 9 kiến tạo nhưng điều này chỉ diễn ra trong 16 trận, một tỉ lệ quá thấp về tính bền bỉ để đi đường trường.

Ten Hag đã nói gì?

Cựu thuyền trưởng Ajax chưa làm chính thức trận nào nên rất khó để có cái nhìn cận cảnh về đội bóng mới. Do đó, trong bài phỏng vấn chính thức đầu tiên và duy nhất đến lúc này, Ten Hag tỏ ra khá thận trọng và kì vọng.

“Tình hình hiện tại không tốt lắm nhưng đây là một thử thách lớn. Tôi muốn xây dựng một đội hình gồm các cầu thủ phải chiến đấu vì nhau để cùng hướng đến một mục đích.

1 năm trước, đội hình này từng về nhì ở Premier League nên có thể thấy vẫn còn nhiều tiềm năng. Tôi mong muốn được làm việc với các cầu thủ càng nhiều càng tốt, ngay từ lúc này. Dĩ nhiên, Ronaldo phù hợp với cách xây dựng câu lạc bộ của tôi” – Ten Hag chia sẻ trong ngày đặt chân đến Old Trafford.

Những việc cần làm gấp

Việc vực dậy Man United hùng mạnh chỉ trong mùa giải tới là điều bất khả thi nên Ten Hag sẽ phải làm từng việc một. 

Trong hơn 1 thập kỷ qua, Man United luôn nằm trong nhóm những đội chi nhiều nhất (hơn 1 tỉ bảng) nhưng giá trị mỗi đồng M.U chi ra cho các thương vụ luôn xếp hạng bét về hiệu quả. Arnold, Murtough và Ten Hag cần có một chiến lược mới để mỗi hành động giờ đây cần được cân nhắc kĩ hơn bao giờ hết, qua đó mới có thể thu được thành công.

Việc mua ai lúc này không quan trọng bằng có bao nhiêu cầu thủ sẵn sàng đá tận hiến vì đội bóng. Người hâm mộ chắc chắn không muốn nhìn thấy viễn cảnh những “bóng ma” vật vờ, thiếu sức chiến đấu tại Old Trafford như mùa trước. Mua ai cũng được, miễn người đó phải nỗ lực và những người còn lại buộc phải cải thiện thái độ thi đấu.

Ten Hag và ban lãnh đạo cần phải làm cho các cầu thủ cảm thấy tự hào khi được khoác lên mình màu áo đỏ thành Manchester. Chỉ khi làm được vậy, hình ảnh hùng mạnh ngày nào mới dần trở lại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/596/man-united-can-lam-gi-o-ky-chuyen-nhuong-he-2022/