vị trí của bạn Home inbet online

Trận tranh Community Shield đến quá sớm với Liverpool

Huấn luyện viên Jurgen Klopp tin rằng, trận tranh Siêu cúp Anh (Community Shield) đến quá sớm với Li

Huấn luyện viên Jurgen Klopp tin rằng, trận tranh Siêu cúp Anh (Community Shield) đến quá sớm với Liverpool, đội chỉ kết thúc mùa giải trước vào cuối tháng 5.

Theo lịch, trận đấu gặp Manchester City trên sân King Power của Leicester City (23h00 ngày 30.7 – giờ Việt Nam), là tiếng súng lệnh cho mùa giải mới tại Anh, nhưng với Liverpool lúc này, họ dường như vẫn chưa sẵn sàng để đối mặt với kình địch lớn nhất hiện nay.

Huấn luyện viên Klopp tuyên bố, sẽ tiếp cận trận đấu một cách nghiêm túc, bởi ông chưa bao giờ giành được chiếc cúp này. Nhưng ông cho rằng, việc sắp xếp lịch nên nên được linh hoạt, bởi The Kop phải đá trận chung kết Champions League ở Paris vào ngày 28.5. 

Mùa giải trước, Liverpool giành quyền vào chơi 3 trận chung kết và đua chức vô địch Premier League cho đến những giây phút cuối cùng. Tổng cộng, Liverpool đã có đến 63 trận trong mùa giải 2021-2022 và Klopp nói: “Tôi thích trận đấu tranh danh hiệu này nhưng tôi nghĩ có thể tìm được một ngày khác. Chúng tôi đã có một mùa giải dài hơn các đội khác và bây giờ chúng tôi có một giai đoạn tiền mùa giải ngắn hơn.

Nó không có ý nghĩa quá nhiều. Có lẽ ai đó có thể nghĩ về điều này. Nhưng chúng tôi phải tìm ra cách và đó là những gì chúng tôi đang làm. Mùa giải sắp bắt đầu trở lại và chúng tôi thực sự rất mong đợi.

Điều quan trọng là chúng tôi đã hiện diện ở trận đấu này một vài lần và thật tuyệt nếu giành chiến thắng. Đó là danh hiệu mà chúng tôi vẫn phải tìm kiếm”.

Liverpool sẽ không có thủ môn Alisson vào ngày mai nhưng cầu thủ người Brazil đang tập luyện và sẽ sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên của Liverpool tại Premier League với Fulham 1 tuần sau đó. Klopp cũng phải xoay sở khi đội hình không còn Sadio Mane, tiền đạo đã chuyển đến Bayern Munich, nhưng cho biết, Roberto Firmino vẫn không thể thiếu trong kế hoạch của ông.

Gần đây, Firmino đã được một số câu lạc bộ, bao gồm cả Juventus, liên hệ trong bối cảnh anh chỉ còn 1 năm hợp đồng ở Anfield. Nhưng Klopp nói: “Bobby rất quan trọng đối với chúng tôi, là trái tim và linh hồn của đội bóng này. Cách chúng tôi chơi trong những năm qua chỉ có thể là nhờ Bobby. Với tôi, không có nghi ngờ gì về phẩm chất của cậu ấy. Tất cả phần còn lại, chúng ta sẽ chờ xem diễn ra như thế nào. Nhưng với tôi, cậu ấy rất cần thiết cho câu lạc bộ”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/590/tran-tranh-community-shield-den-qua-som-voi-liverpool/