vị trí của bạn Home togel bet

Sợ bị tẩy chay ở Trung Quốc, Barca từ chối hợp tác với H&M

Trong thời gian gần đây, CLB Barca đang gặp khủng hoảng về vấn đề tài chính, họ phải cắt giảm quỹ lư

Trong thời gian gần đây, CLB Barca đang gặp khủng hoảng về vấn đề tài chính, họ phải cắt giảm quỹ lương và tìm kiếm những bản hợp đồng mới để có thể cải thiện tình hình. Thế nhưng vì lo ngại sự tẩy chay từ người Trung Quốc, Gã khổng lồ xứ Catalan đã từ chối hợp đồng tài trợ 3 triệu euro/mùa từ nhãn hiệu thời trang H&M.

Trước đó, Barca đã đàm phán với H&M trong nhiều tháng để công ty thời trang Thụy Điển trở thành nhà tài trợ mới cho đồng phục di chuyển của CLB, nhưng H&M lại cam kết không sử dụng bông sợi từ vùng Tân Cương của Trung Quốc.

Điều này khiến cho hợp đồng giữa Barca và H&M tưởng như rất gần đến ngày ký kết đã phải hủy bỏ. Lý do mà Barca đưa ra là vì họ không muốn tạo ra xung đột với Trung Quốc, một thị trường khổng lồ với khách hàng tiềm năng có thể đóng góp nhiều triệu euro mỗi năm.

Cuộc tranh cãi diễn ra vào năm 2020, khi Trung Quốc bị cáo buộc ép người dân tộc thiểu số Duy Ngô Nhĩ làm việc. Sau đó, nhà bán lẻ quần áo quy mô lớn của Thụy Điển H&M đã đưa ra một tuyên bố rằng họ lo ngại về vấn đề nhân quyền, do đó sẽ không hợp tác với bất kỳ nhà máy sản xuất hàng may mặc nào ở Tân Cương, cũng như không mua các sản phẩm hoặc nguyên liệu thô từ khu vực này, bao gồm cả bông.

Điều này dẫn đến sự tẩy chay ở Trung Quốc, H&M đã bị loại bỏ khỏi một số kênh bán hàng trực tuyến phổ biến nhất và 500 cửa hàng bị xoá sổ ở các thành phố lớn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/588/so-bi-tay-chay-o-trung-quoc-barca-tu-choi-hop-tac-voi-hm/