vị trí của bạn Home asian bet slot

Bồ Đào Nha bất ngờ mất Cancelo vì COVID-19, hậu vệ MU lên thay thế

Joao Cancelo vừa có mùa giải đáng nhớ cùng Man City và được điền tên vào đội hình 26 cầu thủ của ĐT

Joao Cancelo vừa có mùa giải đáng nhớ cùng Man City và được điền tên vào đội hình 26 cầu thủ của ĐT Bồ Đào Nha tham dự Euro 2020. Nhưng may mắn đã không mỉm cười với cầu thủ 27 tuổi. Anh bất ngờ dương tính với COVID-19 và sẽ bỏ lỡ kỳ Euro đầu tiên của mình. Ngay lập tức, Selecao châu Âu đã có những điều chỉnh kịp thời.

Cụ thể, hậu vệ phải Diogo Dalot sẽ được gọi lên tuyển để thay thế vị trí của Cancelo. Đây là thông tin vừa được xác nhận bởi Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha (FPF). Diogo Dalot sẽ lập tức bay sang Budapest để hội quân cùng toàn đội. Dalot là cầu thủ thuộc biên chế Manchester United nhưng đang thi đấu cho AC Milan theo dạng cho mượn trong vòng 1 năm.

Cách đây không lâu, cầu thủ này đã cùng U21 Bồ Đào Nha vào đến chung kết U21 Euro. Anh cùng các đồng đội nhận thất bại sát nút 0-1 trước U21 Đức và trở thành á quân. Mùa giải vừa qua, Diogo Dalot ra sân tổng cộng 37 lần, ghi 2 bàn và có 3 kiến tạo. Anh sẽ có lần đầu tiên khoác áo ĐT Bồ Đào Nha theo cách không thể bất ngờ hơn. Tất nhiên, kỳ vọng đặt vào hậu vệ này sẽ là rất lớn.

Về phần Cancelo, trước đó anh cùng các đồng đội đã được xét nghiệm RT-PCR vào ngày thứ 7. Kết quả dương tính buộc anh phải thực hiện cách ly riêng và không thể ra sân thi đấu. Đây thực sự là một điều đáng tiếc với ngôi sao của Man City cũng như ĐT Bồ Đào Nha. Cancelo vốn được coi là một trong những nhân tố đáng chờ đợi nhất của đội bóng áo bã trầu ở kỳ Euro lần này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/587/bo-dao-nha-bat-ngo-mat-cancelo-vi-covid-19-hau-ve-mu-len-thay-the/