vị trí của bạn Home judi bola123

Rooney nhận lời xin lỗi từ các cô gái sau scandal ăn chơi trác táng và nhận lại ảnh với giá… 1 Bảng Anh

Scandal gần đây của Wayne Rooney với những cô gái lạ trong phòng khách sạn có vẻ như đã tới hồi kết.

Scandal gần đây của Wayne Rooney với những cô gái lạ trong phòng khách sạn có vẻ như đã tới hồi kết. Vào ngày 26/7, cựu ngôi sao Manchester United xuất hiện trong bức ảnh chụp anh đang tiệc tùng với bạn bè trong phòng khách sạn. Điều đáng chú ý là sự có mặt của những cô gái trẻ trung xinh đẹp trong bộ đồ thiếu vải.

Những cô gái này được xác định là người mẫu Snapchat, Taylor Ryan và một vài người bạn. Họ được mời tới phòng VIP của Rooney và bạn bè để tiệc tùng. Rooney bị nghi ngờ là đang ngoại tình sau khi những tấm ảnh ghi lại cử chỉ thân mật của anh với những cô gái này bị phát tán trên mạng.

Vụ việc này thậm chí khiến cựu tiền đạo tuyển Anh suýt bị Chủ tịch CLB Derby County chấm dứt hợp đồng. Mới đây nhất, Rooney vừa giải quyết sự việc này sau khi giành quyền sở hữu những bức ảnh kể trên, đồng thời nhận lời xin lỗi từ các cô gái.

Chia sẻ với Mirror, người phát ngôn của Rooney cho biết: “Ba cô gái tham dự bữa tiệc và chụp ảnh đã liên hệ với luật sư của Wayne và tự nguyện giao lại những bức ảnh. Họ cũng đã viết lời xin lỗi gửi tới Wayne vì những sự kiện đáng xấu hổ đã diễn ra”.

“Họ chỉ là ba cô gái ra ngoài chơi vui vẻ trong một buổi tối. Họ không nghĩ rằng sẽ gặp được Wayne và hơi mất kiểm soát một chút khiến xảy ra điều đáng tiếc. Chúng tôi đã giải quyết êm xuôi mọi việc. Hai bên hoàn tất bản ghi nhớ và họ trả chúng tôi số tiền tượng trưng là 1 Bảng Anh để trao lại quyền sở hữu những tấm ảnh.

Đây là tin rất tốt dành cho Wayne Rooney, bởi chỉ trong vòng 2 ngày kể từ khi xảy ra chuyện, cựu tuyển thủ Anh đã gặp rất nhiều điều kém may mắn. Chỉ 1 ngày sau vụ việc, Rooney phạm lỗi khiến cầu thủ quan trọng nhất Derby County chấn thương 12 tuần. Ngay sau đó, Chủ tịch CLB nổi giận và muốn cắt hợp đồng với anh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/585/rooney-nhan-loi-xin-loi-tu-cac-co-gai-sau-scandal-an-choi-trac-tang-va-nhan-lai-anh-voi-gia-1-bang-anh/