vị trí của bạn Home bet spin 777

HLV của Shakhtar thiệt mạng trong giao tranh

Theo Daily Mail, CLB Shakhtar Donetsk vừa xác nhận một thành viên trong BHL đội trẻ đã qua đời vì dí

Theo Daily Mail, CLB Shakhtar Donetsk vừa xác nhận một thành viên trong BHL đội trẻ đã qua đời vì dính đạn khi chiến đấu cho Ukraine.

“Một trong những nhân viên của chúng tôi đã thiệt mạng. Anh ấy là HLV đội bóng dành cho trẻ em của Shakhtar. Chúng tôi đau buồn thông báo anh ấy đã hy sinh trong giao tranh”, GĐĐH Serhyi Palkin thông báo.

Đây là tin buồn tiếp theo với bóng đá nước này, sau khi Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp thế giới (FIFPRO) tuần trước ghi nhận hai cầu thủ chuyên nghiệp Ukraine đã thiệt mạng trong các cuộc giao tranh.

Vitalii Sapylo (21 tuổi, đang chơi cho CLB Karpaty Lviv) gia nhập quân đội Ukraine khi giao tranh nổ ra và được biên chế vào lực lượng xe tăng. Cầu thủ trẻ này được xác nhận đã hy sinh hôm 25/2 để bảo vệ thủ đô Kyiv.

Trong khi đó, Dmytro Martynenko (25 tuổi, đang chơi tại giải hạng Nhì cho FC Gostomel) cùng mẹ qua đời sau khi khung cư của họ bị dính bom.

“Chúng tôi muốn gửi lời chia buồn đến với gia đình, bạn bè và đồng đội của Vitalii Sapylo và Dmytro Martynenko, hai cầu thủ đầu tiên phải hy sinh trong cuộc chiến này. Cầu mong cả hai được yên nghỉ”, FIFPro viết trên trang chủ.

Hiện tại, giải VĐQG Ukraine đã bị hoãn vô thời hạn. Khả năng mùa giải 2021/22 có thể diễn ra trọn vẹn hay không đang bị đặt dấu hỏi lớn. Còn đội tuyển Ukraine cũng khó có được sự chuẩn bị tốt trước loạt trận vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào cuối tháng 3.

https://sport5.vn/hlv-cua-shakhtar-thiet-mang-trong-giao-tranh-20220304093838211.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/580/hlv-cua-shakhtar-thiet-mang-trong-giao-tranh/