vị trí của bạn Home topan bet slot

Điều kiện để khán giả vào sân xem trận Việt Nam – Trung Quốc mùng 1 Tết?

Ngày 10.1, Thứ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, ông Hoàng Đạo Dương đã ký văn bản gửi Ban Chỉ

Ngày 10.1, Thứ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, ông Hoàng Đạo Dương đã ký văn bản gửi Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Quốc Phòng, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Ngoại giao và Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc đưa khán giả vào sân ở trận đấu nói trên.

Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch mong muốn các cơ quan chức năng xem xét đề xuất đón 20.000 khán giả vào sân (tương đương 50% sức chứa sân Mỹ Đình).

Những thông tin liên quan đến trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Trận đấu này diễn ra đúng vào ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, một dịp vô cùng ý nghĩa với người dân cả 2 nước.

Trước đó, trong các trận đấu gặp tuyển Nhật Bản và tuyển Saudi Arabia hồi tháng 11.2021, VFF chỉ có thể đưa lượng khán giả vào sân tương đương 30% sức chứa sân Mỹ Đình.

Trong ít ngày tới, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục thể thao, VFF và các cơ quan chức năng sẽ họp bàn phương án tổ chức và công bố đến người hâm mộ. 

Trước đó, trong hai trận đấu giữa tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản và Saudi Arabia hồi tháng 11.2021, sân Mỹ Đình được mở cửa đón 30% khán giả. Để vào sân theo dõi tuyển Việt Nam thi đấu, người hâm mộ phải tuân thủ các quy định của ban tổ chức nhằm đảm bảo các quy tắc phòng, chống dịch COVID-19.

Khán giả đã phải trải qua 3 vòng kiểm soát của lực lượng an ninh:

Vòng 1 (cổng lớn) là nơi kiểm soát vé, giấy xác nhận âm tính với COVID-19 trong vòng 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra, khao báo điện tử y tế, giấy chứng nhận tiêm vaccine, kiểm tra thân nhiệt,…

Vòng 2 (cổng soát vé các khán đài), khán giả sẽ được kiểm tra cuống vé, nhận diện đã kiểm soát y tế, đồng thời kiểm tra an ninh trước khi vào sân. Người hâm mộ tuyệt đối không được mang chất gây nổ, pháo sáng, chai lọ hoặc những vật dụng nguy hiểm vào sân.

Vòng 3 (trong sân) khán giả sẽ ngồi giãn cách theo sắp xếp của ban tổ chức. Trong suốt thời gian theo dõi trận đấu, phải thực hiện việc đeo khẩu trang theo quy định phòng chống dịch COVID-19.

Nhiều khả năng, những quy định của ban tổ chức đưa ra sẽ tiếp tục hướng đến việc đảm bảo các quy tắc phòng, chống dịch COVID-19. 

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 1.2 trên sân vận động Mỹ Đình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/574/dieu-kien-de-khan-gia-vao-san-xem-tran-viet-nam-trung-quoc-mung-1-tet/