vị trí của bạn Home togel bet

Kiatisak nói gì về tình cảnh trái ngược của Tuấn Anh, Hữu Tuấn?

Tuấn Anh là cái tên đáng chú ý nhất không được huấn luyện viên Park Hang-seo gọi lên tuyển Việt Nam,

Tuấn Anh là cái tên đáng chú ý nhất không được huấn luyện viên Park Hang-seo gọi lên tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho trận gặp tuyển Australia tại vòng loại World Cup 2022. Đây là lần đầu tiên sau một chuỗi thời gian rất dài, tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai không được triệu tập.

“Cách đây vài ngày tôi đã có cuộc nói chuyện với Tuấn Anh. Tôi đã khuyên cậu ấy về nghỉ ngơi bên gia đình, sau một quãng thời gian dài liên tục tập luyện, thi đấu, cống hiến cho đội tuyển quốc gia. Năng lực của cậu ấy đã được thể hiện tất cả mọi thứ. Sau khi nghỉ ngơi, Tuấn Anh sẽ trở lại tập luyện cùng các cầu thủ trẻ, để hướng đến mùa giải mới. Tôi muốn cậu ấy giữ tâm trạng vui vẻ khi trở lại câu lạc bộ tập luyện, không vấn đề gì cả”, Kiatisak cho biết sau trận Hoàng Anh Gia Lai thắng Đà Nẵng 2-1 tại Cúp Hoàng đế Quang Trung 2022.

Bác sĩ của đội Hoàng Anh Gia Lai, ông Đồng Xuân Lâm tiết lộ Tuấn Anh không gặp chấn thương. Vì thế, việc ông Park loại tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai vì lý do khác. Nhiều tuyển thủ Việt Nam đã có dấu hiệu quá tải khi tập luyện, thi đấu liên tục từ tháng 5.2021 đến nay.

Trái ngược với Tuấn Anh, trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn được ông Park Hang-seo triệu tập trở lại tuyển Việt Nam sau hơn 2 năm. Kiatisak rất vui vì điều này. Ông nói: “Việc thầy Park gọi Hữu Tuấn trở lại tuyển Việt Nam là tin rất vui cho cậu ấy, là niềm tự hào của Hoàng Anh Gia Lai. Mùa trước, Hữu Tuấn đã chơi rất tốt, không bị dính những thẻ phạt đáng tiếc, thể hiện được năng lực của mình”.

Ở V.League 2021, Hữu Tuấn thi đấu trọn vẹn 12 trận cho Hoàng Anh Gia Lai, góp công lớn giúp đội bóng phố Núi dẫn đầu giải, cho đến trước khi giải bị hủy vì dịch COVID-19. Ở trận thắng Đà Nẵng 2-1, anh được tin tưởng đeo băng đội trưởng của Hoàng Anh Gia Lai.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/573/kiatisak-noi-gi-ve-tinh-canh-trai-nguoc-cua-tuan-anh-huu-tuan/