vị trí của bạn Home judi bola123

Thái Lan mời tuyển Việt Nam đá giải tứ hùng vào tháng 9.2022

Dịp FIFA Days tiếp theo sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 27.9.2022. FAT rất muốn tổ chức một giải đấu tứ hù

Dịp FIFA Days tiếp theo sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 27.9.2022. FAT rất muốn tổ chức một giải đấu tứ hùng nhằm giúp tuyển Thái Lan có sự chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup 2022 và xa hơn là Asian Cup 2023.

“FAT đang thảo luận về danh sách các đội khách mời. Khi hợp đồng được ký kết, FAT sẽ thông báo đến mọi người. Nhưng chắc chắn các đội khách mời sẽ có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng FIFA. Trong số này, tuyển Việt Nam – đội bóng số 1 Đông Nam Á nằm trong danh sách khách mời”, tờ Siam Sports cho biết chiều 24.6.

Tuyển Việt Nam đang đứng hạng 97 thế giới là đội duy nhất ở Đông Nam Á nằm trong Top 100 thế giới. Trong khi đó, tuyển Thái Lan đứng hạng 111 thế giới. FAT hy vọng sẽ mời được những đội tuyển có thứ hạng tốt hơn Thái Lan, nhằm giúp “Voi chiến” có màn cọ xát tốt nhất. Ngoài ra, nếu thắng được các đội tuyển có thứ hạng cao hơn mình, tuyển Thái Lan sẽ cải thiện đáng kể vị trí trên bảng xếp hạng.

Trong lịch sử, tuyển Việt Nam từng được FAT mời sang Thái Lan dự King’s Cup 2019. Ở trận gặp tuyển Thái Lan, tuyển Việt Nam đã thắng 1-0, nhờ bàn thắng của Anh Đức trong phút bù giờ của hiệp 2. Năm đó, tuyển Việt Nam đoạt ngôi á quân King’s Cup sau khi thua Curacao ở trận chung kết.

Giải tứ hùng vào tháng 9 tới dự kiến sẽ không tổ chức tại Bangkok, thay vào đó là Chiang Mai hoặc Songkhla.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/553/thai-lan-moi-tuyen-viet-nam-da-giai-tu-hung-vao-thang-9-2022/