vị trí của bạn Home bet spin 777

HLV Kiatisak: "Hoàng Anh Gia Lai chưa nghĩ về chức vô địch"

Chiến thắng trước TPHCM giúp Hoàng Anh Gia Lai vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng V.League 202

Chiến thắng trước TPHCM giúp Hoàng Anh Gia Lai vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng V.League 2022 với 10 điểm sau 7 trận. Kết quả này giúp thầy trò huấn luyện viên Kiatisak cởi bỏ áp lực sau khởi đầu chậm chạp hồi đầu mùa.

Chia sẻ về cảm xúc sau trận thắng thứ 2 của mủa giải, huấn luyện viên Kiatisak nói: “Tôi rất hào hứng khi gặp lại huấn luyện viên Trần Minh Chiến, quá vui vì lâu ngày chúng tôi chưa gặp nhau. Trong bóng đá có thắng có thua. Hôm nay chúng tôi kiểm soát tốt, chơi an toàn, chắc chắn, không chủ quan và tôn trọng TPHCM, họ là đội mạnh. Chúng tôi may mắn khi có 3 điểm và cống hiến cho khán giả trận cầu như mong muốn”.

Huấn luyện viên Kiatisak cho hay, Hoàng Anh Gia Lai chưa nghĩ đến việc trở lại cuộc đua vô địch. Ông nói: “Nếu tôi nói điều gì về chức vô địch vào lúc này là gây áp lực cho các cầu thủ. Chúng tôi muốn nói là phấn đấu từng trận, cố gắng có điểm trên sân khách, cố gắng từng bước, chưa nghĩ về điều gì quá xa xôi”.

Huấn luyện viên tỏ ra hài hước khi nhắc về chấn thương của Công Phượng: “Có thể cậu ấy không muốn gặp đội bóng cũ, nên chúng tôi tạo điều kiện cho cậu ấy nghỉ ngơi. Tôi không muốn nói chấn thương cậu ấy mất 2 tháng, cố gắng 1 vài tuần.

Công Phượng là cầu thủ chủ chốt. Chúng tôi có nhiều cầu thủ ở tuyến giữa, ngoài Tuấn Anh, Xuân Trường hay Minh Vương còn có nhiều cầu thủ trẻ. Đây cũng là cơ hội cho các cầu thủ trẻ thi đấu tích luỹ kinh nghiệm cho tương lai”.

Về lý do không cho Văn Toàn thực hiện phạt đền để ghi bàn đầu tiên của mùa giải, huấn luyện viên Kiatisak nói: “Trong mỗi trận đều có sắp xếp sẵn ai đá phạt đền trước hay sau. Không muốn tạo áp lực buộc phải ghi bàn cho Văn Toàn. Quan trọng là chiến thuật đồng đội, tuân thủ đấu pháp của huấn luyện viên. Điều quan trọng là Văn Toàn phối hợp tốt, tuân thủ chiến thuật đề ra. Như vậy là tôi rất hài lòng”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/549/hlv-kiatisak-hoang-anh-gia-lai-chua-nghi-ve-chuc-vo-dich-2/