vị trí của bạn Home inbet online

Khi đang cùng Sơn Tùng gây sốt với “Hãy Trao Cho Anh”, rapper Snoop Dogg bất ngờ nhận phải lời thách đấu từ một nhân vật nổi tiếng

Rapper Snoop Dogg đang là cái tên siêu nổi tại Việt Nam sau khi góp mặt trong siêu phẩm “Hãy Trao Ch

Rapper Snoop Dogg đang là cái tên siêu nổi tại Việt Nam sau khi góp mặt trong siêu phẩm “Hãy Trao Cho Anh” được hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP. Bản hit này đã đạt gần 5 triệu lượt xem trên Youtube chỉ trong một tiếng đồng hồ và không lâu sau cũng đạt mốc 1 triệu lượt yêu thích.

Tuy nhiên, không chỉ ở đất nước hình chữ S, Snoop Dogg cũng nhận được không ít sự chú ý tới từ xứ sương mù, nhưng là bởi vụ khẩu chiến cùng cựu tiền đạo huyền thoại Paul ‘Gazza’ Gascoigne.

Khi đang cùng Sơn Tùng gây sốt với Hãy Trao Cho Anh, rapper Snoop Dogg bất ngờ nhận phải lời thách đấu từ một nhân vật nổi tiếng - Ảnh 1.

Paul Gascoigne và Snoop Dogg liên tục khẩu chiến trên mạng xã hội trong những ngày qua.

Mới đây, “Gazza” đã bất ngờ thách rapper nổi tiếng thi đấu một trận đấu quyền Anh chuyên nghiệp ngay trên sóng truyền hình.

“Tôi không thể tin được anh ta lại chọc ngoáy tôi. Và để tôi cho bạn biết điều tôi sẽ làm với anh ta. Tôi sẽ chơi một trận boxing từ thiện cùng Snoop Dogg. Hãy để cho màn so tài ấy diễn ra. Tôi hứa sẽ đá đít anh ta trên võ đài”, cựu danh thủ người Anh chia sẻ.

Mâu thuẫn giữa cả hai khởi nguồn từ bài đăng trên Instagram của Snoop Dogg cách đây chưa lâu. Tại đây, rapper này chỉ ra tác hại của việc nghiện rượu và lấy Gascoigne làm ví dụ trong khi tự nhận bản thân không bị ảnh hưởng nhiều dù sử dụng cần sa.

Khi đang cùng Sơn Tùng gây sốt với Hãy Trao Cho Anh, rapper Snoop Dogg bất ngờ nhận phải lời thách đấu từ một nhân vật nổi tiếng - Ảnh 2.

Bức ảnh châm ngòi cho cuộc tranh cãi được Snoop Dogg đăng trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram.

Cũng không vừa, Gascoigne cũng đăng tải một bức hình so sánh Snoop Dogg với một chú chó trên trang cá nhân. Với lời thách đấu vừa qua, mâu thuẫn giữa đôi bên đã được đẩy sang một tầm cao mới.

Hiện tại, rapper 48 tuổi vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về lời thách đấu trên của cựu chân sút tuyển Anh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/540/khi-dang-cung-son-tung-gay-sot-voi-hay-trao-cho-anh-rapper-snoop-dogg-bat-ngo-nhan-phai-loi-thach-dau-tu-mot-nhan-vat-noi-tieng/