vị trí của bạn Home inbet online

Ronaldo bị cựu chủ tịch Juve coi là “hình tượng xấu” khiến đồng đội đua đòi: Cậu ta nói về Bồ Đào Nha vì mẹ ốm mà suốt ngày chụp ảnh bên bể bơi!

Khi đang yên bình cách ly với thế giới bên ngoài cùng gia đình thân yêu, Cristiano Ronaldo bỗng trở

Khi đang yên bình cách ly với thế giới bên ngoài cùng gia đình thân yêu, Cristiano Ronaldo bỗng trở thành mục tiêu chỉ trích. Người đăng đàn là ôngGiovanni Cobolli Gigli, cựu Chủ tịch CLB Juventus.

Cụ thể theo ông Gigli, hành động trở về quê nhà tránh dịch Covid-19 của Ronaldo khiến phòng thay đồ Juve trở nên “khó kiểm soát”. Ông Gigli coi Ronaldo là “tấm gương xấu” khiến các cầu thủ còn lại đua đòi, học theo.

“Mọi thứ ở Juventus trở nên rất rắc rối kể từ khi Ronaldo trở về Bồ Đào Nha”, ông Gigli chia sẻ. “Cậu ta nói trở về quê nhà vì mẹ ốm nặng, mấy hôm sau thì toàn đăng ảnh chụp bên bể bơi”.

Ronaldo bị cựu chủ tịch Juve coi là hình tượng xấu khiến đồng đội đua đòi: Cậu ta nói về Bồ Đào Nha vì mẹ ốm mà suốt ngày chụp ảnh bên bể bơi! - Ảnh 1.

Ronaldo bị “người cũ” của đội bóng chủ quản chê bai vì đăng ảnh tập gym nhiều.

Ronaldo bị cựu chủ tịch Juve coi là hình tượng xấu khiến đồng đội đua đòi: Cậu ta nói về Bồ Đào Nha vì mẹ ốm mà suốt ngày chụp ảnh bên bể bơi! - Ảnh 2.

Hiện siêu sao người Bồ Đào Nha đang cách ly tại dinh thự khổng lồ ở quê nhà.

“Khi Ronaldo được CLB cho phép trở về nhà, các cầu thủ còn lại cũng bắt đầu gửi đơn lên BLĐ. Điều này không được xảy ra, tất cả đều phải tự cách ly”.

Kể từ khi Ronaldo trở về Bồ Đào Nha bất chấp Ý cấm xuất nhập cảnh, 3 cầu thủ Juve khác học theo làGonzalo Higuain, Miralem Pjanic và Douglas Costa. Họ đều lấy lý do sức khỏe của thành viên trong gia đình không tốt rồi tức tốc rời khỏi “ổ dịch” của châu Âu.

Theo ông Gigli, việc cho phép các cầu thủ trở về nhà có thể khiến Juventus gặp rất nhiều bất lợi. Chưa kể đến những thủ tục rắc rối khi xuất nhập cảnh, nếu giải đấu trở lại cấp tốc, Juve sẽ mất thêm thời gian tập hợp cầu thủ. Như thế chắc chắn họ sẽ không có đội hình tốt nhất trong để thi đấu.

Ông Gigli lo lắng cũng có cơ sở trong bối cảnh còn rất lâu nữa Serie A mới có thể quay trở lại. Hạn cuối mà UEFA đưa ra cho Serie A là 30/6, tức là còn khoảng 3 tháng nữa giải đấu này buộc phải kết thúc. Vì thế không loại trừ khả năng ngay khi Covid-19 được dập thành công, BTC sẽ yêu cầu các đội bóng gấp rút trở lại tiến hành thi đấu cuốn chiếu. Các cầu thủ khi đó mới từ nhà trở về Ý sẽ không thể có nền tảng thể lực tốt nhất cũng như sự tập trung để cống hiến cho đội bóng.

Ronaldo bị cựu chủ tịch Juve coi là hình tượng xấu khiến đồng đội đua đòi: Cậu ta nói về Bồ Đào Nha vì mẹ ốm mà suốt ngày chụp ảnh bên bể bơi! - Ảnh 3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/539/ronaldo-bi-cuu-chu-tich-juve-coi-la-hinh-tuong-xau-khien-dong-doi-dua-doi-cau-ta-noi-ve-bo-dao-nha-vi-me-om-ma-suot-ngay-chup-anh-ben-be-boi/