vị trí của bạn Home topan bet slot

Xuân Trường chơi game lạ với bạn thân rồi nhờ cắt tóc theo phong cách “copy & paste” Park Sae Ro Yi

Mới đây, trên fanpage chính thức của mình, tiền vệ Lương Xuân Trường đã đăng tải đoạn video “tỉ thí”

Mới đây, trên fanpage chính thức của mình, tiền vệ Lương Xuân Trường đã đăng tải đoạn video “tỉ thí” Teqball với người bạn cũ tại học viện HAGL là Lê Vũ Quốc Nhật. Đây một trò chơi có luật gần giống bóng bàn nhưng thay bằng bóng đá. Tuy nhiên, do không có bàn nên hai cầu thủ này đã ghép 2 chiếc ghế lại với nhau để chơi.

Có thể thấy, Xuân Trường đã có thể vận động rất linh hoạt, cảm giác bóng của anh cũng khá tốt, minh chứng là việc tiền vệ sinh năm 1995 này giành chiến thắng khá thuyết phục trước Quốc Nhật. Bên cạnh đó, Xuân Trường còn chia sẻ hình ảnh được bạn của mình cắt tóc ngay tại PVF.

Quốc Nhật cũng khá mát tay khi có thể cắt cho Xuân Trường kiểu đầu chẳng khác nào nhân vật Park Sae Ro Yi trong bộ phim Tầng Lớp Itaewon rất được yêu mến thời gian vừa qua.

Trước đó, cầu thủ của HAGL đã tham gia một buổi giao lưu với các học viên tại trung tâm PVF. Tại đây, anh chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm bổ ích, đặc biệt là về việc học ngoại ngữ. Xuân Trường đưa ra lời khuyên rằng mọi cầu thủ cần phải trau dồi kỹ năng này để luôn sẵn sàng ra nước ngoài thi đấu khi có cơ hội.

Xuân Trường dính chấn thương dây chằng hồi cuối năm 2019. Anh sang Hàn Quốc phẫu thuật rồi về Việt Nam để tập hồi phục. Dự kiến, Xuân Trường có thể trở lại thi đấu vào tháng 7/2020. Hiện tại, cầu thủ này tập cùng các chuyên gia nước ngoài khác ở PVF. Bác sĩ Choi Ju-young vẫn chưa thể sang Việt Nam như dự kiến do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Xuân Trương chơi Teqball với bạn thân tại trung tâm PVF. Video: FBNV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/489/xuan-truong-choi-game-la-voi-ban-than-roi-nho-cat-toc-theo-phong-cach-copy-paste-park-sae-ro-yi/