vị trí của bạn Home togel bet

Chủ tịch đội bóng gây sốt với bộ râu cực chất hình khẩu trang: Che hết môi nhưng vẫn ăn uống thoải mái, lại còn được vợ ủng hộ

Hôm 8/5, ông Steve Underwood đã quyết định nghỉ hưu và nhường chức Chủ tịch kiêm CEO của đội bóng bầ

Hôm 8/5, ông Steve Underwood đã quyết định nghỉ hưu và nhường chức Chủ tịch kiêm CEO của đội bóng bầu dục Tennessee Titans cho người đồng nghiệp Burke Nihill.

Thông tin trên sau khi được đăng tải đã gây sốt làng thể thao thế giới. Trớ trêu thay, điều được các fan chú ý không phải sự thay đổi trong thượng tầng của đội bóng nọ mà là ở bộ râu cực chất của ông Steve Underwood.

Không biết vị doanh nhân này tỉa tót thế nào mà lại giúp ông có được hai hàng râu nghệ thuật che kín cả đôi môi như thế. Và đây là diện mạo của ông vào lúc này!

Chủ tịch đội bóng gây sốt với bộ râu cực chất hình khẩu trang: Che hết môi nhưng vẫn ăn uống thoải mái, lại còn được vợ ủng hộ - Ảnh 1.

Chủ tịch đội bóng gây sốt với bộ râu cực chất hình khẩu trang: Che hết môi nhưng vẫn ăn uống thoải mái, lại còn được vợ ủng hộ - Ảnh 2.

Chủ tịch đội bóng gây sốt với bộ râu cực chất hình khẩu trang: Che hết môi nhưng vẫn ăn uống thoải mái, lại còn được vợ ủng hộ - Ảnh 3.

Không ai nhìn thấy miệng ông Steve Underwood khi nói

“Làm thế nào ông ấy có thể ăn mà không nuốt nhầm râu của mình được nhỉ”, một tài khoản bình luận.

“Bộ râu của ông ấy ở một đẳng cấp khác và rõ ràng chưa được nhìn nhận một cách xứng đáng. Tôi cho rằng ông ấy rời vị trí sau hơn 40 năm cống hiến là để đóng nhân vật Lorax mà thôi”, một fan liên tưởng diện mạo của ông với nhân vật “Thần Lorax” trong bộ phim hài giả tưởng cùng tên. Một số khác lại so sánh râu ông Steve với chiếc khẩu trang.

Chủ tịch đội bóng gây sốt với bộ râu cực chất hình khẩu trang: Che hết môi nhưng vẫn ăn uống thoải mái, lại còn được vợ ủng hộ - Ảnh 5.

Có fan thấy râu của ông Steve giống nhân vật Lorax

Chủ tịch đội bóng gây sốt với bộ râu cực chất hình khẩu trang: Che hết môi nhưng vẫn ăn uống thoải mái, lại còn được vợ ủng hộ - Ảnh 6.

Số khác thì thấy tương tự cái khẩu trang.

Trái với lo ngại của phần đông, vị doanh nhân nổi tiếng cho biết ông rất thoải mái với bộ râu đang có và không gặp khó khăn đáng kể nào. Thậm chí, việc nuôi râu của ông còn được bà xã ủng hộ hết lòng.

“Ăn uống chưa bao giờ là vấn đề với tôi. Một số người hỏi râu nhiều như thế thì tôi hôn vợ thế nào và đó cũng không phải vấn đề nốt. Cô ấy thích nó và giúp tôi chỉnh lại mỗi tuần. Việc này có thể gây phiền toái đôi chút nhưng chúng tôi luôn cố giữ nó sạch sẽ và tươi tốt”, ông chia sẻ.

Nguồn: Ladbible.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/487/chu-tich-doi-bong-gay-sot-voi-bo-rau-cuc-chat-hinh-khau-trang-che-het-moi-nhung-van-an-uong-thoai-mai-lai-con-duoc-vo-ung-ho/