vị trí của bạn Home judi bola123

Quang Hải bình luận trong bài viết tag tên Nhật Lê, Huỳnh Anh liền đăng status ẩn ý: “Cái gì cũng biết, biết điều thì không”

Mới trôi qua vài ngày yên ả, dân mạng lại “hóng hớt” được thêm chi tiết thú vị trong chuyện tình cảm

Mới trôi qua vài ngày yên ả, dân mạng lại “hóng hớt” được thêm chi tiết thú vị trong chuyện tình cảm của tiền vệ Quang Hải. Còn nhớ anh chàng từng viết tâm thư giãi bày việc tặng hoa để kết thúc mối quan hệ tình cảm tốt đẹp với ai đó mà dân tình chắc mẩm chính là “mối tình năm 17 tuổi” Nhật Lê. Đêm 23/5, bạn thân Nhật Lê bất ngờ nhắc về câu chuyện tặng hoa ấy và cùng Quang Hải bình luận rôm rả gây chú ý.

Cụ thể, cô bạn thân đăng ảnh vui vẻ đi ăn cùng Nhật Lê, tag tên “tình cũ” Quang Hải với lời nhắn nhủ: “May quá nay quên tặng hoa cho Honey. Nên chưa phải là bữa ăn cuối cùng đâu nhờ“. Lời nói đùa vui của bạn thân Nhật Lê không khỏi gợi liên tưởng đến bài đăng của Quang Hải trước đó. Và chính anh chàng cũng vào tán thưởng với bình luận: “Hay lắm”.

Quang Hải bình luận trong bài viết tag tên Nhật Lê, Huỳnh Anh liền đăng status ẩn ý: Cái gì cũng biết, biết điều thì không - Ảnh 1.

Quang Hải bình luận dưới bài viết tag tên Nhật Lê.

Sau chia tay, Quang Hải có thể thoải mái bình luận dưới bài viết có tag tên Nhật Lê thế này quả là ít thấy. Từ đây, mối quan hệ của Quang Hải cùng hội bạn của Nhật Lê cũng được sáng tỏ. Anh chàng vẫn là “anh guộc” của bạn thân Nhật Lê, có quyền “hờn dỗi” và được cô nàng hẹn tổ chức sinh nhật bù cho nữa đây này.

Chuyện chưa dừng ở đó. Ngay trong đêm 23/5, cô bạn gái mới Huỳnh Anh lại bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý: “Cái gì cũng biết, biết điều thì không”. Và Quang Hải sau đó ít phút cũng liền đăng bài tag tên bạn gái mới với lời an ủi: “Cách hành xử của em luôn khiến anh trân trọng em hơn” kèm theo 3 hình trái tim thể hiện tình yêu.

Dòng trạng thái của Huỳnh Anh và Quang Hải gây chú ý lúc nửa đêm.

MƯỜI CHÍN

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/483/quang-hai-binh-luan-trong-bai-viet-tag-ten-nhat-le-huynh-anh-lien-dang-status-an-y-cai-gi-cung-biet-biet-dieu-thi-khong/