vị trí của bạn Home topan bet slot

Nani khiến fan hết hồn với các múi cơ cuồn cuộn ở tuổi 33, nhìn chẳng thua Ronaldo là bao

Luis Nani hẳn đã tận dụng triệt để quãng thời gian nghỉ dịch Covid-19 để tự rèn luyện bản thân. Vào

Luis Nani hẳn đã tận dụng triệt để quãng thời gian nghỉ dịch Covid-19 để tự rèn luyện bản thân.

Vào hôm 30/6 vừa rồi, cựu tiền đạo của Manchester United trình làng cơ thể mà chẳng ai nghĩ một người đã “hết thời” sở hữu. 8 múi ở phần bụng xếp thẳng hàng tăm tắp, trong khi phần cánh tay và đùi cơ bắp cuồn cuộn. Nhìn Nani người ta liên tưởng đến một con robot hoặc nhân vật trong truyện tranh.

Năm nay 33 tuổi, Nani vẫn đang chơi chuyên nghiệp cho CLB Orlando City. Tính đến nay, Nani đã thi đấu ở MLS được 1 năm, ghi 12 bàn sau 30 trận đấu. Nếu dịch Covid-19 không bùng phát thì thành tích của tiền đạo người Bồ Đào Nha thậm chí còn ấn tượng hơn.

Dạo gần đây Nani liên tục đăng tải ảnh luyện tập lên MXH cùng với những lời tự động viên bản thân nỗ lực hơn. Điều này khiến fan đang nghĩ đến viễn cảnh anh “hồi xuân”, không chừng một ngày nào đó sẽ trở lại châu Âu thi đấu.

Thể hình của Nani hiện tại cũng chẳng thua kém đàn anh Cristiano Ronaldo là mấy. Vậy nên nếu muốn, Nani hoàn toàn có cơ hội trở lại với bóng đá đỉnh cao.

Nhưng lựa chọn cuối cùng vẫn sẽ thuộc về chính ngôi sao người Bồ Đào Nha. Cuộc sống ở Mỹ hiện đã ổn định, cá nhân Nani cũng đang hừng hực khí thế để cống hiến cho CLB Orlando City.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/482/nani-khien-fan-het-hon-voi-cac-mui-co-cuon-cuon-o-tuoi-33-nhin-chang-thua-ronaldo-la-bao/