vị trí của bạn Home judi bola123

“Thiên thần” Kaka cùng bà xã khoe diện mạo của nhóc tì bé bỏng, dân tình không ngừng xuýt xoa: Mỹ nhân tương lai là đây chứ đâu

Hôm 9/12, “Thiên thần” Kaka cùng bà xã Carolina Dias đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ mừng cô con gái Est

Hôm 9/12, “Thiên thần” Kaka cùng bà xã Carolina Dias đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ mừng cô con gái Esther tròn 2 tháng tuổi. Hai vợ chồng rất kỳ công, chuẩn bị cả bánh sinh nhật, rất nhiều loại kẹo và cả chữ số 2 được kết thành hoa đẹp mắt.

Tuy nhiên, chiếm spotlight trong mọi khung hình chính là vẻ đáng yêu của cô bé Esther. Phía ngoài, dân tình không khỏi trầm trồ, lũ lượt để lại những bình luận tỏ ý xuýt xoa.

“Trông cô bé thật đáng yêu. Gia đình Kaka hạnh phúc quá đi”, một tài khoản cho hay.

“Tôi dám chắc cô bé sẽ trở thành mỹ nhân trong tương lai”, người khác bình luận.

Cô bé Esther là con đầu lòng của Kaka và người vợ hai Dias. Trước đó, cựu danh thủ người Brazil đã có 2 con trong cuộc hôn nhân cũ với Carolina Celico.

Kaka và Carol gặp nhau lần đầu vào năm 2016 và nhanh chóng trúng phải tiếng sét ái tình. Cả hai nhanh chóng công khai mối quan hệ cũng như thường xuyên đăng những bức ảnh tình cảm trên trang cá nhân.

Hồi năm ngoái, cặp đôi này chính thức đính hôn và tổ chức đám cưới cách đây chưa lâu. Được biết, cô vợ Carol của Kaka vốn là một người mẫu có tiếng, có hơn 700 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/481/thien-than-kaka-cung-ba-xa-khoe-dien-mao-cua-nhoc-ti-be-bong-dan-tinh-khong-ngung-xuyt-xoa-my-nhan-tuong-lai-la-day-chu-dau/