vị trí của bạn Home asian bet slot

Tổ chức tiệc 500 khách bất chấp đại dịch, Neymar bị chỉ trích nặng nề ở Brazil

Kế hoạch tổ chức buổi tiệc năm mới của Neymar đang bị NHM tại Brazil chỉ trích dữ dội. Theo chi tiết

Kế hoạch tổ chức buổi tiệc năm mới của Neymar đang bị NHM tại Brazil chỉ trích dữ dội. Theo chi tiết được đăng tải trên tờ O Globo, tiền đạo PSG đã mời khoảng 500 người bạn, trong đó có cả cô em gái nổi tiếng Rafaella Santos đến dinh thự ở Mangaratiba (Rio de Janeiro) để ăn mừng những ngày cuối cùng của năm 2020.

Nhà báo Ancelmo Gois tiết lộ, bữa tiệc của Neymar sẽ được tổ chức trong vòng 5 ngày với một ban nhạc riêng để chiêu đãi những vị khách đặc biệt. Đặc biệt hơn, địa điểm được ngôi sao người Brazil lựa chọn cũng khá cầu kỳ là một vũ trường ngầm dưới lòng đất với công nghệ cách âm tối tân để không làm phiền hàng xóm.

Cầu thủ người Brazil cũng yêu cầu các vị khách khi tham gia sự kiện không được dùng điện thoại di động trong suốt 5 ngày để đảm bảo tính riêng tư và tận hưởng trọn vẹn bữa tiệc. Neymar cũng rất “chịu chi” khi thuê hẳn một căn hộ gần đó với giá 6.141 USD/ngày chỉ để các vị khách cất hành lý và nghỉ ngơi.

Sự phóng khoáng cùng lượng khách mời đông đảo của bữa tiệc này khiến nhiều người dân ở xứ sở Samba chỉ trích kịch liệt. Brazil hiện là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong đại dịch Covid-19 với hơn 190.000 trường hợp tử vong cho đến nay.

Hiện danh sách khách mời của Neymar vẫn chưa được tiết lộ. Trong quá khứ, tiền đạo PSG cũng từng vướng phải không ít lùm xùm liên quan đến thú vui ăn chơi và tiệc tùng phóng khoáng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/480/to-chuc-tiec-500-khach-bat-chap-dai-dich-neymar-bi-chi-trich-nang-ne-o-brazil/