vị trí của bạn Home judi bola123

Đang tranh cãi cực căng với Muangthong United, Văn Lâm đăng video chơi xích đu với bạn gái khiến truyền thông Thái Lan dậy sóng

Văn Lâm chơi xích đu bên bờ biển giữa bão tranh cãi về tương lai với Muangthong United Trên trang cá

Văn Lâm chơi xích đu bên bờ biển giữa bão tranh cãi về tương lai với Muangthong United

Trên trang cá nhân, thủ thành Đặng Văn Lâm đăng tải đoạn video vui chơi bên bờ biển. Đáng nói, đây đang là thời điểm mối quan hệ giữa anh và Muangthong United trở nên căng thẳng với những tranh cãi về hợp đồng. Tất nhiên, việc Văn Lâm không tập trung cùng đồng đội nhận được phản ứng tiêu cực từ giới truyền thông cũng như CĐV Thái Lan.

Fanpage Changsuek viết: “Trên trang cá nhân, Đặng Văn Lâm đăng tải hình ảnh thảnh thơi dạo chơi ở bờ biển. Cầu thủ này vẫn còn hợp đồng với Muangthong United nhưng anh không tập luyện với CLB trong 2 tuần vừa qua. Chúng ta phải theo dõi xem sự nhập nhằng giữa Văn Lâm và Muangthong United sẽ kết thúc như thế nào”. Những phản hồi về tin tức này đa phần đều khá tiêu cực.

Trang SiamSport đăng bài viết với tiêu đề: “Văn Lâm đăng ảnh đi biển, người hâm mộ bóng đá bình luận nặng nề”. Trong đó, tác giả tổng hợp những bình luận trái chiều về trường hợp của Văn Lâm, có cả những ý kiến cho rằng “Văn Lâm là một cầu thủ thiếu chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm”.

Hiện tại, thương vụ Văn Lâm đến Cerezo Osaka vẫn chưa được các bên thông báo chính thức. Do đó, báo giới Thái Lan có quyền đặt ra dấu hỏi cho những hành động của Văn Lâm thời điểm này. Theo những diễn biến mới nhất, người đại diện của thủ thành sinh năm 1993 khẳng định anh sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa để đến Nhật Bản trong thời gian sớm nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/479/dang-tranh-cai-cuc-cang-voi-muangthong-united-van-lam-dang-video-choi-xich-du-voi-ban-gai-khien-truyen-thong-thai-lan-day-song/