vị trí của bạn Home topan bet slot

Người môi giới cầu thủ tấn công phóng viên ngay trên sóng truyền hình

Bên cạnh cầu thủ, những người đại diện cũng gây rất nhiều sự chú ý với truyền thông. Những cá nhân n

Bên cạnh cầu thủ, những người đại diện cũng gây rất nhiều sự chú ý với truyền thông. Những cá nhân này tuy không tạo ảnh hưởng trực tiếp đến các trận đấu nhưng cũng không ít lần khiến báo chí tốn giấy mực về những lùm xùm xoay quanh họ. Một người đại diện ở Bồ Đào Nha cũng vừa gây ra sự chú ý như vậy. Chỉ là cách thực hiện của người này lại theo hướng rất bạo lực.

Video ghi lại cảnh Pedro Pinho hành hung một phóng viên đang ghi hình

Đó là Pedro Pinho, người có một vài mối làm ăn với FC Porto. Đội bóng này vừa có trận hòa gây thất vọng với đối thủ Moreirense. Không khí sau trận cũng khá nóng bởi những quyết định gây tranh cãi của trọng tài. Không biết có phải điều này đã ảnh hưởng đến tâm lý và hành vi của Pedro Pinho mà sau đó người này đã có một hành động khá xấu xí ngay trên sóng truyền hình.

Được biết, chủ tịch Porto, ông Jorge Nuno Pinto da Costa có phần trả lời phỏng vấn sau trận với các phóng viên. Nhưng khi máy quay của đài TVI đang ghi hình cuộc phỏng vấn thì bất ngờ rung lắc mạnh. Lý do là bởi Pedro Pinho đã tấn công một phóng viên đang quay phim. Máy quay cũng bắt được cận cảnh mặt của người đàn ông này khi vụ việc diễn ra. Pedro liên tục đánh đập khiến cho phóng viên của đài TVI không thể tác nghiệp.

Sau sự việc, chủ tịch Pinto da Costa ngay lập tức gọi điện cho giám đốc đài TVI. Ông lên án kịch liệt hành động của Pedro Pinho. Đồng thời, vị này đính chính rằng người đại diệnđó không nằm trong thành phần của Porto. Anh ta cũng không được đội bóng mời đến xem trận đấu này.

Ngoài ra, giám đốc nhà đài cũng cho biết thêm: “Pedro Pinho vừa mới gửi lời xin lỗi đến TVI cũng như phóng viên và cam kết sẽ đền bù mọi thiệt hại mà anh ta gây ra. Nhưng anh ta lại không thừa nhận hành vi gây hấn và ẩu đả của mình”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/478/nguoi-moi-gioi-cau-thu-tan-cong-phong-vien-ngay-tren-song-truyen-hinh/