vị trí của bạn Home bet spin 777

Hậu vệ hay nhất thế giới bị nghi cầu cứu đồng đội khi đối đầu với Messi

Tình huống diễn ra ở hiệp một trận Barcelona vs Liverpool. Messi cầm bóng bên cánh phải, Van Dijk từ

Tình huống diễn ra ở hiệp một trận Barcelona vs Liverpool. Messi cầm bóng bên cánh phải, Van Dijk từ trung lộ dạt ra biên đối đầu trực diện với đối thủ.

Trước mặt là trung vệ có chiều cao hơn 1,9 mét, Messi rê bóng thoát đi. Ngay lập tức, Van Dijk vẫy tay gọi đồng đội ra trợ giúp.

Có thể trung vệ người Hà Lan nhận thấy mình rời quá xa khu cấm địa, nếu tiếp tục theo chân Messi, anh sẽ để lại khoảng trống lớn ở khu trung tuyến mà không có người quán xuyến.

Hậu vệ hay nhất thế giới bị nghi cầu cứu đồng đội khi đối đầu với Messi - Ảnh 1.

Van Dijk theo kèm Messi…

Hậu vệ hay nhất thế giới bị nghi cầu cứu đồng đội khi đối đầu với Messi - Ảnh 2.

… nhưng để đối thủ thoát ra. Lập tức Van Dijk vẫy đồng đội trợ giúp.

Cánh trái vốn là của Andy Robertson. Vì vậy, hành động này chỉ là màn chỉ huy của Van Dijk với đồng đội. Anh cho gọi Andy Robertson về vị trí.

Dân mạng được dịp nêu ra những thuyết âm mưu.”Van Dijk quá sợ Messi nên phải bắt đầu gọi trợ giúp”, “Van Dijk là một tên nhát gan. Anh ta không dám đối mặt với Messi và phải nhờ đồng đội làm thay”, một CĐV chỉ trích.

Ngoài tình huống “cầu cứu đồng đội”, Van Dijk còn bị chê cười vì tình huống khom lưng chống gối nhìn Messi đệm bóng vào lưới.

Hậu vệ hay nhất thế giới bị nghi cầu cứu đồng đội khi đối đầu với Messi - Ảnh 3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/467/hau-ve-hay-nhat-the-gioi-bi-nghi-cau-cuu-dong-doi-khi-doi-dau-voi-messi/