vị trí của bạn Home togel bet

Quyết làm nên lịch sử với Tottenham Hotspur, Mauricio Pochettino cho các học trò tập bài tập “độc nhất vô nhị”.

Cả hai đội bóng Liverpool lẫn Tottenham Hotspur đều đã có những khâu chuẩn bị tập luyện cuối cùng t

Cả hai đội bóng Liverpool lẫn Tottenham Hotspur đều đã có những khâu chuẩn bị tập luyện cuối cùng trước khi bước vào trận đấu đặc biệt quan trọng ở mùa giải này đối với họ, đó là chung kết UEFA Champions League 2019 diễn ra vào rạng sáng 2h00 ngày mai ( 2/6) theo giờ Việt Nam.

Tuy nhiên, trong buổi tập luyện cuối cùng chuẩn bị cho trận chung kết huấn luyện viên Pochettino đã cho các ngôi sao của Spurs tập luyện một số bài tập rất kì lạ. Cụ thể, ông cho các học trò một bài tập là đi trên than nóng và bắn phi tiêu bằng ống thổi gió trước khi họ có những bài tập khởi động nhẹ cũng như làm quen lần cuối với mặt sân Wanda Metropolitano của Atletico Madrid. Đây cũng phải là lần đầu ông thầy người Argentina áp dụng bài tập này, mà trước đó ông cũng đã làm điều này trong khoảng thời gian còn dẫn dắt Southampton.

Quyết làm nên lịch sử với Tottenham Hotspur, Mauricio Pochettino cho các học trò tập bài tập độc nhất vô nhị. - Ảnh 1.

Buổi tập lạ của Tottenham trước giờ chung kết với Liverpool.

Được biết bài tập đi trên than nóng của chiến lược gia người Argentina là để trui rèn ý chí cho các cầu thủ của Tottenham cũng như giúp họ vượt qua nỗi sợ hãi bởi sức ép của trận chung kết Champions League là rất lớn, để làm gương cho các học trò nhà cầm quân 47 tuổi đã thực hiện đầu tiên. Còn về bài bắn phi tiêu bằng ống thổi gió được cho rằng là để dạy cho những cậu học trò của ông cách biết tận dụng cơ hội trong một trận cầu được dự đoán hai đội sẽ chơi khá chặt chẽ.

Trước trận chung kết, Maurio Pochettino cũng đã nhấn mạnh rằng ông muốn cùng với Tottenham Hotspur tạo nên lịch sử tại Champions League, khi đây là lần đầu tiên của ông lẫn cả đội bóng đến từ London có mặt tại trận đấu cuối cùng của Cup C1 Châu Âu.

” Chúng tôi muốn viết lên một câu chuyện lịch sử trong bóng đá cũng như cho câu lạc bộ, và chúng tôi biết mình phải làm gì để giành chiến thắng ở trận đấu này. Tuy nhiên, điều đó chắc chắn không hề dễ dàng”, Pochettino chia sẻ.

Hiện, cả hai đội bóng Liverpool và Tottenham đều rất quyết tâm chinh phục chiếc cup bạc danh giá Champions League, bởi nó là danh hiệu duy nhất mà hai đội bóng này có thể giành được trong mùa giải năm nay.

Một số hình ảnh khác của buổi tập:

Quyết làm nên lịch sử với Tottenham Hotspur, Mauricio Pochettino cho các học trò tập bài tập độc nhất vô nhị. - Ảnh 2.

Quyết làm nên lịch sử với Tottenham Hotspur, Mauricio Pochettino cho các học trò tập bài tập độc nhất vô nhị. - Ảnh 3.

Quyết làm nên lịch sử với Tottenham Hotspur, Mauricio Pochettino cho các học trò tập bài tập độc nhất vô nhị. - Ảnh 4.

Quyết làm nên lịch sử với Tottenham Hotspur, Mauricio Pochettino cho các học trò tập bài tập độc nhất vô nhị. - Ảnh 5.

Quyết làm nên lịch sử với Tottenham Hotspur, Mauricio Pochettino cho các học trò tập bài tập độc nhất vô nhị. - Ảnh 6.

Quyết làm nên lịch sử với Tottenham Hotspur, Mauricio Pochettino cho các học trò tập bài tập độc nhất vô nhị. - Ảnh 7.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/466/quyet-lam-nen-lich-su-voi-tottenham-hotspur-mauricio-pochettino-cho-cac-hoc-tro-tap-bai-tap-doc-nhat-vo-nhi/