vị trí của bạn Home judi bola123

Phân tích: Werner di chuyển thông minh, giúp Havertz ghi bàn mở tỉ số CK Champions League

Werner di chuyển thông minh, mở ra khoảng trống mênh mông cho Havertz ghi bànThi đấu mờ n

Werner di chuyển thông minh, mở ra khoảng trống mênh mông cho Havertz ghi bàn

Thi đấu mờ nhạt và thường xuyên bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn ở mùa giải năm nay, nhưng Werner đã kịpchứng minh giá trị của mình. Werner cho tất cả thấy rằng không phải ngẫu nhiên mà HLV Thomas Tuchel lại dành sự tin tưởng tuyệt đối và xếp anh đá chính trong trận chung kết Champions League với Man City.

Trong bàn thắng mở tỉ số của Havertz ở phút thứ 42, có thể thấy khả năng di chuyển không bóng của Werner tốt như thế nào. Bắt nguồn từ đợt phản công bên phần sân nhà, Werner quan sát rồi quyết định di chuyển chéo ra biên, thu hút sự chú ý của 4 cầu thủ Man City, hút Dias chạy theo, qua đó mở ra khoảng trống mênh mông để Havertz nhận đường chọc khe, thoát xuống và vượt qua thủ môn Ederson để ghi bàn mở tỷ số.

Trong hiệp 1, Werner cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn. Tuy nhiên nếu Chelsea vô địch Champions League, Werner chắc chắn là công thần.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/461/phan-tich-werner-di-chuyen-thong-minh-giup-havertz-ghi-ban-mo-ti-so-ck-champions-league/