vị trí của bạn Home asian bet slot

Tổ “cãi cùn” của tuyển Việt Nam đổi gió ngồi uống cafe và nghe nhạc xứ Nghệ

Đội tuyển Việt Nam đang rèn quân tại Bà Rịa – Vũng Tàu vào các buổi chiều hàng ngày chuẩn bị cho AFF

Đội tuyển Việt Nam đang rèn quân tại Bà Rịa – Vũng Tàu vào các buổi chiều hàng ngày chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Trong thời gian buổi sáng được nghỉ, các cầu thủ tụ tập ngồi uống cafe, nói chuyện tâm sự với nhau.

Đáng chú ý là tổ “cãi cùn” của tuyển Việt Nam hôm nay lại không bàn luận sôi nổi về một chủ đề mà ngồi nhẹ nhàng uống cafe và nghe nhạc trữ tình xứ Nghệ. Trên story facebook, Minh Vương chia sẻ khoảnh khắc rất ấm áp, anh ngồi cạnh đồng đội Văn Hoàng. Ở bên cạnh có Quang Hải ngồi cùng Công Phượng, đặc biệt còn có sự góp mặt của đàn em mới lên tuyển Việt Nam là Hồ Thanh Minh.

Tổ “cãi cùn” ngồi nghe nhạc cùng nhau sáng nay (Ảnh: FBNV)

Trong khi đó, Tiến Linh khoe ảnh siêu nhân mới mua cùng với Tuấn Hải. Tiến Linh thậm chí còn trêu đùa và gọi người đồng đội của mình là võ sĩ, bởi Tuấn Hải có gương mặt khá giống với võ sĩ Trương Đình Hoàng.

Hậu vệ Thành Chung và trợ lý Vũ Hồng Việt cũng ngồi hàn huyên với nhau. Trợ lý Vũ Hồng Việt còn chia sẻ thêm rằng suốt từ hồi U17 năm 2014 đến nay anh mới có kiểu ảnh chung với Thành Chung.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/448/to-cai-cun-cua-tuyen-viet-nam-doi-gio-ngoi-uong-cafe-va-nghe-nhac-xu-nghe/