vị trí của bạn Home togel bet

Văn Thanh 4 lần cản phá mới ngăn được Chanathip

Việt Nam thất bại 0-2 trước Thái Lan, mọi trách nhiệm đều quy về trọng tài? Các tuyển thủ Việt Nam s

Việt Nam thất bại 0-2 trước Thái Lan, mọi trách nhiệm đều quy về trọng tài? Các tuyển thủ Việt Nam sớm thua từ sau các pha cất còi khó hiểu của trọng tài – Al Adba Saoud Ali – người bắt chính của trận đấu. Bởi lẽ, sự bình tình, cái đầu lạnh vốn có của các chiến binh sao vàng dần mất đi sau các tình huống tranh chấp có phần bị xử ép.

Nhìn lại tình huống, Văn Thanh tranh chấp với Chanathip Songkrasin phút 41, hậu vệ HAGL cần đến 4 lần để phá được bóng trong chân của cầu thủ người Thái. Ở tình huống này có thể dễ dàng nhận thấy Văn Thanh thiếu đi sự bình tình để đưa ra phán đoán, mà kỹ thuật của cầu thủ sinh năm 1996 cũng kém xa ngôi sao ĐT Thái Lan. Ngoài ra, sự quyết đoán của Văn Thanh khi cần phải xử lý tình huống một cách thô bạo, chuẩn xác hơn để có thể trong một lần phá bóng, ngăn cản đối thủ là không đủ.

Nhìn rộng hơn, bao quát cả hiệp 1, Tuấn Anh bị phạm lỗi phút thứ 5 nhưng lại là người nhận thẻ vàng. Ngay sau đó, đối thủ tiếp tục cản phá không trúng bóng khi Văn Toàn đang đi bóng và không có thẻ vàng được rút ra. Đáng nói nhất, tình huống Văn Toàn nhận nguyên cùi chỏ của Theerathon vào mặt nhưng không có bất kỳ một chiếc thẻ nào và nhiều tình huống khó hiểu sau đó. Nhưng đó là điều không thể kiểm soát được bởi các quyết định của trọng tài, đó là một phần của môn thể thao vua.

Ngay cả đội trưởng Quế Ngọc Hải, người dẫn lối và cần vực dậy tinh thần của các đồng đội cũng đã không giữ được bình tình và có màn cự cãi với HLV Thái Lan. Tổng hợp tất cả cùng 2 bàn thua chóng vánh khiến cho tâm lý đã nặng trĩu của các tuyển thủ Việt Nam đi đến giới hạn.

Dù thất bại 0-2 tại lượt đi trước Thái Lan nhưng đó chưa phải là kết thúc, ĐT Việt Nam vẫn còn đó cơ hội ở trận lượt về. Trước hết thầy trò HLV Park Hang-seo cần phải lấy lại tinh thần và chuẩn bị tâm lý. Chúng ta cần phải chúng tỏ sức mạnh và vị thế của một nhà ĐKVĐ AFF Cup phải có.

Vì sao cùng chạm tay nhưng Duy Mạnh bị thổi phạt còn cầu thủ Thái Lan thì không?

https://sport5.vn/van-thanh-4-lan-can-pha-moi-ngan-duoc-chanathip-20211224182051517.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/444/van-thanh-4-lan-can-pha-moi-ngan-duoc-chanathip/