vị trí của bạn Home inbet online

Tuyển Việt Nam đón giao thừa từ xa với gia đình

Khoảnh khắc giao thừa năm 2022, các tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam đã gọi về nhà để đón năm mới cù

Khoảnh khắc giao thừa năm 2022, các tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam đã gọi về nhà để đón năm mới cùng với gia đình. Với tiền vệ Tô Văn Vũ hôm nay còn là kỷ niệm 4 năm ngày cưới của anh với vợ. Đang tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Trung Quốc nên Văn Vũ chỉ có thể gọi về cho vợ và 2 cậu con trai để trò chuyện.

Mới được triệu tập bổ sung lên đội tuyển Việt Nam, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh cũng đã chờ đội thời khắc chuyển giao để chúc mừng năm mới bố mẹ và chị gái. Dù ở xa nhưng cả nhà đều rất vui vẻ và hạnh phúc.

Trong khi đó, hậu vệ Bùi Tiến Dũng khi chia sẻ hình ảnh lần đầu tiên đón giao thừa với đồng đội Phạm Tuấn Hải. Cả hai đều rất vui vẻ và háo hứng. Năm mới sẽ là khởi đầu mới với tuyển Việt Nam. Nguồn động lực để các cầu thủ thi đấu tốt trước tuyển Trung Quốc.

Giống như tuyển nam, tuyển nữ Việt Nam cũng đang phải xa nhà chuẩn bị cho 2 trận đấu tại vòng play-off World Cup, tiền vệ Phạm Hoàng Quỳnh chia sẻ được khách sạn tặng quà Tết rất chu đáo.

https://sport5.vn/tuyen-viet-nam-don-giao-thua-tu-xa-voi-gia-dinh-2022020101364134.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/443/tuyen-viet-nam-don-giao-thua-tu-xa-voi-gia-dinh/