vị trí của bạn Home topan bet slot

Tuyển nữ Việt Nam được thưởng lớn, chờ trận quyết đấu đi World Cup

Ngày 2/2, tuyển nữ Việt Nam giành chiến thắng 2-0 trước Thái Lan thuộc lượt trận play-off tranh vé d

Ngày 2/2, tuyển nữ Việt Nam giành chiến thắng 2-0 trước Thái Lan thuộc lượt trận play-off tranh vé dự World Cup 2023. Sau trận đấu, VFF quyết định thưởng cho toàn đội 1 tỷ đồng.

Đây là phần thưởng xứng đáng với nỗ lực của thầy trò HLV Mai Đức Chung. Trong khó khăn bủa vây, toàn đội vẫn vượt qua và đạt được 50% mục tiêu đề ra.

Trước giải đấu, tuyển nữ Việt Nam tưởng chừng không đủ người tham dự giải nhưng vận may vẫn mỉm cười và vừa đủ điều kiện thi đấu. Tuyển nữ Việt Nam để thua hai trận đầu tiên trước Hàn Quốc (0-3) và Nhật Bản (0-3). Đến trận gặp Myanmar, đội hai lần gỡ hoà khi bị dẫn trước, lách qua khe cửa hẹp để lọt vào tứ kết.

Sau khi thua Trung Quốc 1-3, tuyển nữ Việt Nam vào nhóm tranh vé play-off dự World Cup cùng Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa. Tận dụng Thái Lan mất người vì nhiễm Covid-19, tuyển nữ Việt Nam có chiến thắng đơn giản 2-0.

Ngày mai (4/2), tuyển nữ Thái Lan tiếp tục chạm trán Đài Bắc Trung Hoa. Nhiều khả năng đội bóng Đông Nam Á sẽ phải nhận thêm thất bại.

HLV Mai Đức Chung hiểu tình thế hiện tại của đội. Ông và các học trò tập trung tối đa và dồn toàn lực thi đấu trận quyết định với Đài Bắc Trung Hoa vào ngày 6/2. Mục tiêu của đội là giành chiến thắng để tự định đoạt số phận của mình.

World Cup 2023 đã xác định 5 đại diện châu Á tham dự gồm Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Philippines. Cái tên thứ 6 là đội dẫn đầu nhóm play-off gồm Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa.

Hai đội thất bại ở vòng play-off sẽ tiếp tục thi đấu với đại diện đến từ châu lục khác tranh vé vớt.

https://sport5.vn/tuyen-nu-viet-nam-duoc-thuong-lon-cho-tran-quyet-dau-di-world-cup-20220203211200979.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/440/tuyen-nu-viet-nam-duoc-thuong-lon-cho-tran-quyet-dau-di-world-cup/