vị trí của bạn Home judi bola123

Những lần Quang Hải công khai bày tỏ muốn xuất ngoại và sự “ngập ngừng” của Hà Nội FC

Ý định ra nước ngoài thi đấu đã được Quang Hải nhiều lần chia sẻ. Năm 2018, sau thành công tại ASIAD

Ý định ra nước ngoài thi đấu đã được Quang Hải nhiều lần chia sẻ. Năm 2018, sau thành công tại ASIAD trên đất Indonesia, Quang Hải nói: “Hiện tại tôi chỉ muốn tập trung tốt nhất cho CLB chủ quản để đạt được những thành tích trước mắt. Còn trong tương lai, nếu như nhận được sự quan tâm của các CLB nước ngoài, tôi muốn được một lần thử sức. Điều này chắc chắn sẽ cần được cân nhắc kỹ lưỡng để có quyết định hợp lý”.

Đến năm 2019, sau khi vô địch V.League cùng Hà Nội FC, Quang Hải thẳng thắn bày tỏ: “Tôi luôn cố gắng hết mình. Nói về việc ra nước ngoài thi đấu thì mình cũng có suy nghĩ và ước mơ của riêng mình”.

Rõ ràng, dự định xuất ngoại đã được Quang Hải ấp ủ từ lâu. Trong khoảng thời gian qua, anh đã chứng kiến lần lượt Công Phượng, Xuân Trường, Văn Hậu được tạo điều kiện ra nước ngoài thi đấu. Chắc hẳn điều này phần nào cũng khiến anh “sốt ruột”. Vậy nhưng, mỗi lần nhắc đến vấn đề này, các lãnh đạo của Hà Nội FC đều bỏ ngỏ câu trả lời.

Cuối năm 2021, GĐĐH Quốc Tuấn tiết lộ rằng có nhiều CLB của Hàn Quốc và Nhật Bản đã liên hệ với mong muốn có được chữ ký của Quang Hải. Rõ ràng lãnh đạo đại diện thủ đô cũng biết nguy cơ ngôi sao của mình sẽ ra đi khi hết hạn hợp đồng.

Tháng 2/2022, Quang Hải một lần nữa nhấn mạnh ý định thử thách ở môi trường mới: “Từ trước đến nay, Hải luôn luôn có suy nghĩ nếu có cơ hội, mình muốn được trải nghiệm, thử sức với môi trường quốc tế để biết khả năng của mình đến đâu.

Dù vậy, tôi muốn tập trung cho những gì trước mắt trước, còn chuyện tương lai mình sẽ phải tính toán thật kỹ lưỡng. Mình mong muốn sẽ có những bước đi đúng đắn và chắc chắn”.

Hơn một tháng trôi qua, diễn biến của thương vụ mang tên Quang Hải đã gần đi đến hồi kết. Hà Nội FC thất bại trong cuộc đàm phán diễn ra vào tối ngày 14/3. Mức đãi ngộ mà đương kim Á quân V.League đưa ra là rất tốt, thế nhưng, vấn đề nằm ở việc Quang Hải muốn xuất ngoại. Sau nhiều năm ngập ngừng, không cho Quang Hải ra nước ngoài thi đấu, giờ Hà Nội FC có lẽ cũng đành ngậm ngùi nhìn cầu thủ của mình ra đi.

https://sport5.vn/nhung-lan-quang-hai-cong-khai-bay-to-muon-xuat-ngoai-va-su-ngap-ngung-cua-ha-noi-fc-20220315084142981.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/431/nhung-lan-quang-hai-cong-khai-bay-to-muon-xuat-ngoai-va-su-ngap-ngung-cua-ha-noi-fc/