vị trí của bạn Home bet spin 777

henry arsenal

Thierry Henry khen mục tiêu của Arsenal sở hữu bản năng ‘số 9’【henry arsenal】:Arsenal chắc chắn sẽ b

henry arsenal

Thierry Henry khen mục tiêu của Arsenal sở hữu bản năng ‘số 9’

henry arsenal

Arsenal chắc chắn sẽ bước vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè với kế hoạch quan trọng nhất là chiêu mộ tiền đạo cắm, và ở thời điểm hiện tại, họ cũng đã bắt đầu xúc tiến thương vụ trọng điểm của mình. Cụ thể hơn, giới truyền thông khẳng định, Pháo thủ đã tổ chức đàm phán trực tiếp với người đại diện của Gabriel Jesus.

Theo quan điểm đến từ Thierry Henry, Jesus thực sự là một cầu thủ chất lượng với bản năng của một ‘số 9’ thực thụ. Đồng thời, Henry còn bị ấn tượng bởi sự tích cực tham gia phòng thủ của chân sút người Brazil.

Chuyển nhượng 28/04: Chốt số tân binh, M.U sẵn sàng nổ 2 bom tấn; Arsenal rộng đường ký HĐ chất lượngDavid Ornstein: “Arsenal đang theo đuổi Dominic Calvert-Lewin”

Trao đổi với CBS Sports, huyền thoại của Arsenal chia sẻ (dẫn lời bởi Just Arsenal News):

“Những gì Gabriel Jesus có thể đóng góp về mặt tấn công, chúng ta đã thấy cậu ấy ghi bốn bàn hồi cuối tuần.”

“Khi Gabriel có mặt trong vòng cấm, là một trong ba cầu thủ trên hàng công hoặc kể từ khi Aguero rời đi, cậu ấy luôn có bản năng của một số 9. Gabriel cũng có khả năng đánh hơi của một số 9.”

“Điều tôi thích ở Gabriel là việc cậu ấy luôn gây áp lực cho đối phương, cho dù đó là ở hành lang trái, cánh phải hay ở trung lộ. Cậu ấy hoàn toàn sẵn lòng để tham gia phòng ngự trong các tình huống đó bằng cách lùi về và giúp đỡ đội của mình.”

Thierry Henry khen mục tiêu của Arsenal sở hữu bản năng ‘số 9’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/376/henry-arsenal/