vị trí của bạn Home bet spin 777

declan rice mason mount

Declan Rice gây ấn tượng ở Chelsea và trở thành bạn thân của Mason Mount như thế nào?【declan rice ma

declan rice mason mount

Declan Rice gây ấn tượng ở Chelsea và trở thành bạn thân của Mason Mount như thế nào?

declan rice mason mount

Mason Mount và Declan Rice là một trong những đôi bạn nổi bật nhất của bóng đá Anh hiện tại. Họ không chỉ đơn giản là gặp nhau ở một đội bóng rồi có mối quan hệ thân thiết, hai cầu thủ trẻ này đã gia nhập lò đào tạo Chelsea từ khi còn rất nhỏ, gắn bó ở đây nhiều năm, sau đó dù Rice rời đi, anh và Mason Mount vẫn cùng phục vụ cho các cấp độ trẻ của tuyển Anh và gắn bó khăng khít ở ngoài sân cỏ.

Năm 2014, sau khi kết thúc hợp đồng với The Blues, Rice gia nhập lò West Ham, nhanh chóng được ký hợp đồng chính thức và được ra mắt đội 1. Mount ở lại, nhiều năm được gửi đi cho mượn, đến thời Frank Lampard, tiền vệ trẻ được trọng dụng, đến nay đã được nhìn nhận là tiền vệ công đáng kỳ vọng nhất của bóng đá Anh.

Đối xử bất công với “trò cưng” Lampard, Tuchel khiến nội bộ Chelsea đặt dấu chấm hỏi2 sao Chelsea choảng nhau, Alonso nói thẳng 1 câu

Declan Rice thân thiết luôn với cả cha của Mason Mount, người đã quan sát anh từ những ngày đầu ở Chelsea. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Tony Mount đã nhớ lại những ký ức đầu tiên về tình bạn của hai chàng trai trẻ và cách Declan Rice gây ấn tượng với tuyển trạch viên Chelsea. Ông kể: “Đó là một cuộc hành trình tuyệt vời – Mason và Declan gặp nhau khi mới 8 tuổi.”

“Tôi nhớ ngày Declan đến thử việc và sút một quả vào góc cao khung thành từ vòng tròn trung tâm. Họ đã ký hợp đồng với cậu ấy ngay lập tức. Mason và Declan đã thành công trên sân cỏ ngay từ khi đó. Chúng trở thành những người bạn tốt nhất của nhau và thân thiết kể từ đó. Ngay cả khi Declan rời Chelsea, chúng vẫn là bạn. Khi tôi đến nhà Mason thì Declan ở đó và ngược lại.”

“Chúng tôi cũng rất thân thiết với bố và mẹ của Declan. Như một gia đình, chúng tôi đã dành nhiều thời gian cho các giải đấu và kỳ nghỉ với họ, chúng tôi cũng đi ăn tối cùng nhau. Thật tuyệt vời khi được thấy những đứa trẻ lớn lên cùng nhau như vậy.”

Ở hiện tại, Rice đang có phần nổi bật hơn Mount. Tiền vệ của Chelsea cũng thường xuyên bị phàn nàn ở đội tuyển và được cho nên bị loại khỏi đội hình đá EURO. Declan Rice đã đứng ra bênh vực: “Kể từ khi còn là một đứa trẻ, chơi bóng với cậu ấy, cậu ấy luôn là cầu thủ xuất sắc nhất. Tôi không hiểu tại sao mọi người thắc mắc khi cậu ấy ra sân. Cậu ấy là một phần quan trọng trong kế hoạch của Tuchel ở Chelsea và rất đặc biệt dưới thời Lampard. Mọi người cũng đang dần thấy lý do tại sao cậu ấy lại được tin dùng như vậy dưới thời Gareth Southgate.”

Siêu phẩm của Chelsea ở Premier League:

Declan Rice gây ấn tượng ở Chelsea và trở thành bạn thân của Mason Mount như thế nào?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/370/declan-rice-mason-mount/