vị trí của bạn Home topan bet slot

soi kèo norwich vs brighton

Nhận định, soi kèo Brighton vs Norwich, 21h00 ngày 02/04【soi kèo norwich vs brighton】:Nhận định soi

soi kèo norwich vs brighton

Nhận định, soi kèo Brighton vs Norwich, 21h00 ngày 02/04

soi kèo norwich vs brightonNhận định soi kèo Brighton vs Norwich

Trận thua gần đây trước Leeds đã khiến hy vọng trụ hạng của Norwich nhỏ đi rất nhiều, đó cũng là thất bại liên tiếp thứ 6 của những “chú chim hoàng yến”. Sau 29 vòng đấu Norwich mới chỉ có 4 trận thắng, 5 hòa và thua đến 20 trận, sở hữu 17 điểm cùng vị trí bét bảng xếp hạng.

Trên sân khách, Norwich cũng thất bại 3 trận liên tiếp gần đây, họ chỉ ghi được 3 bàn thắng và để thủng lưới đến 7 lần. Khoảng cách giữa Norwich với nhóm an toàn hiện đang là 8 điểm, nên vẫn còn cơ hội để san bằng điểm số, khi giải đấu sẽ tiếp diễn 9 vòng đấu nữa mới khép lại.

Cũng đang trong khủng hoảng, chủ nhà Brighton đã phải nhận 6 trận thua liên tiếp trong thời gian qua. Sau 29 vòng đấu, Brighton có được 33 điểm và đang xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng.

Khác hẳn với thời gian thi đấu thăng hoa hồi đầu mùa, Brighton giờ đây rất dễ bị bắt bài và hàng phòng ngự thường thi đấu thiếu tập trung. Ở cả 6 trận thua gần đây, bình quân mỗi trận Brighton bị thủng lưới ít nhất là 2 bàn. Trong khi hàng công chỉ có được duy nhất 1 lần chọc thủng lưới đối phương.

Nhận định, soi kèo Brighton vs Norwich, 21h00 ngày 02/04

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/363/soi-keo-norwich-vs-brighton/