vị trí của bạn Home asian bet slot

soi kèo roma

Nhận định, soi kèo Roma vs Lazio, 00h00 ngày 21/03【soi kèo roma】:Nhận định soi kèo Roma vs La

soi kèo roma

Nhận định, soi kèo Roma vs Lazio, 00h00 ngày 21/03

soi kèo romaNhận định soi kèo Roma vs Lazio

Derby thành Rome luôn đem lại sự cuồng nhiệt và kịch tích bậc nhất Serie A, và ở trận đấu này nó càng có ý nghĩa quan trọng đến thứ hạng của 2 đội khi mà họ chỉ hơn kém nhau 1 điểm.

Lazio sau 29 vòng đấu có được 49 điểm và tạm xếp thứ 5. Đội bóng áo màu xanh da trời đã có 2 trận thắng liên tiếp gần đây, còn trên sân khách họ cũng có 2 trận bất bại vừa qua (1 thắng 1 hòa).

Tuy nhiên việc để Porto loại khỏi Europa League cũng đã ảnh hưởng phần nào tâm lý các cầu thủ Lazio, khi nhiều năm qua họ chưa có vinh dự nâng Cup.

Chỉ kém đối thủ cùng thành phố 1 điểm, Roma tạm xếp thứ 6 với 48 điểm. Tinh thần của đội bóng áo “Bã trầu” đang lên rất cao sau khi vượt qua Vitesse để tiến sâu ở Cúp Châu Âu.

Trên sân nhà Roma cũng đang đạt phong độ khá cao với 5 trận đấu liên tiếp bất bại (3 thắng 2 hòa). Không những thế họ đang sở hữu HLV đầy tài năng Mourinho – người luôn biết cách tạo tâm lý tốt cho các cầu thủ ở những trận Derby.

Nhận định, soi kèo Roma vs Lazio, 00h00 ngày 21/03

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/356/soi-keo-roma/