vị trí của bạn Home judi bola123

dằn mặt

Sanchez bị “dằn mặt” trước trận gặp Lincoln【dằn mặt】:Hậu vệ Bradley Wood của CLB Lincoln City quả qu

dằn mặt

Sanchez bị "dằn mặt" trước trận gặp Lincoln

dằn mặt

Hậu vệ Bradley Wood của CLB Lincoln City quả quyết rằng anh sẽ bắt chết Alexis Sanchez trong cuộc chiến với Arsenal tại FA Cup vào ngày thứ Bảy sắp tới.

Lincoln City đã khiến NHM phải bất ngờ với chiến tích của họ tại FA Cup mùa giải năm nay. Chỉ cần giành chiến thắng trong một trận đấu nữa, đoàn quân của HLV Danny Cowley sẽ lọt vào vòng bán kết.

Họ sẽ phải đối mặt với Arsenal tại Emirates. Đây là một nhiệm vụ rất khó khăn theo những phát biểu của vị chiến lược gia 38 tuổi.

Tuy nhiên, Bradley Wood đã lên dây cót tinh thần cho đồng đội với tuyên bố rất mạnh bạo trong cuộc phỏng vấn trước trận đấu. "Sanchez suy cho cùng vẫn chỉ là một người bình thường. Chúng tôi sẽ có một trận chiến không khoan nhượng trong 90 hoặc 120 phút sắp tới," Wood khẳng định với Daily Mail.

"Tôi sẽ bắt chết Sanchez. Việc đó cũng dễ như lột da một con mèo bằng móc vậy. Tôi sẽ khiến anh ấy phải im lặng trong trận đấu sắp tới."

Sanchez bị "dằn mặt" trước trận gặp Lincoln

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/339/dan-mat/