vị trí của bạn Home togel bet

huan luyen vien arsenal

Khóc ngất khi được hỏi về huấn luyện viên Chapecoense, sao Arsenal tiết lộ tình tiết bất ngờ【huan lu

huan luyen vien arsenal

Khóc ngất khi được hỏi về huấn luyện viên Chapecoense, sao Arsenal tiết lộ tình tiết bất ngờ

huan luyen vien arsenal

​Khi các cầu thủ Arsenal và Southampton dành một phút mặc niệm những nạn nhân xấu số trong thảm họa rơi máy bay chở các cầu thủ Chapecoense, người ta đã nhìn thấy Gabriel Paulista – trung vệ Arsenal – rơi nước mắt.

Không chỉ khóc vì những người đồng hương và những đồng nghiệp đã thiệt mạng, Paulista còn khóc vì huấn luyện viên trưởng của đội bóng Brazil, ông Caio Junior, chính là thầy cũ của anh thời còn chơi bóng tại Brazil.

sds

Trong bài phỏng vấn sau trận thua Southampton ở tứ kết EFL Cup vừa qua, cầu thủ sinh năm 90 đã có một cuộc phỏng vấn với phóng viên, khi được hỏi về cố huấn luyện viên của mình, một lần nữa Paulista lại không thể cầm được nước mắt.

“Thật khó để mà nói về những gì đã xảy ra, tôi chỉ mong gia đình họ thật mạnh mẽ. Cầu chúa làm xoa dịu nỗi đau của họ. Tôi có rất nhiều người bạn ở đó, tôi đã đá cho đội bóng Vitoria 5 năm trời và được huấn luyện viên Junior dẫn dắt.”

sds

Vitoria chính là một trong những đội bóng đầu tiên mà ngôi sao của Pháo Thủ đầu quân trước khi chuyển sang Villarreal thi đấu và sau đó là đầu quân cho Arsenal.

“Thật khó khăn khi chịu nỗi đau mất đi người thân trong gia đình. Tôi hiểu rất rõ cảm giác đó bởi tôi cũng từng mất một người anh trai trước đây.”

ss

Paulista cũng trải lòng về một điều hối tiếc anh chưa làm được đó là không thể gặp mặt huấn luyện viên Junior khi có cơ hội.

“Chúng tôi có một group nhắn tin ở Brazil và tôi đã nhắn cho mọi người rằng ‘Đừng trì hoãn những gì bạn có thể làm được hôm nay đến ngày mai’.”


“Sở dĩ tôi nhắn cho mọi người như vậy là bởi vì sinh nhật vừa qua của tôi (26/11/2016), tôi đã có linh cảm rằng tôi phải nói chuyện với Caio Junior ngay, nhưng chẳng hiểu sao tôi lại không làm mà lại để đến một ngày khác. Và rồi bi kịch này xảy ra. Vì vậy, nếu các bạn cảm giác rằng mình muốn làm gì thì hãy làm ngay lập tức bởi chúng ta sẽ không bao giờ biết ngày mai chuyện gì sẽ xảy ra đâu.”

Khóc ngất khi được hỏi về huấn luyện viên Chapecoense, sao Arsenal tiết lộ tình tiết bất ngờ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/324/huan-luyen-vien-arsenal/