vị trí của bạn Home asian bet slot

ngoisao.g

Hâm nóng QBV 2015 trước giờ G: Ngôi sao nào lên ngôi theo bình chọn của CĐV?【ngoisao.g】:​Trong một c

ngoisao.g

Hâm nóng QBV 2015 trước giờ G: Ngôi sao nào 'lên ngôi' theo bình chọn của CĐV?

ngoisao.g

​Trong một cuộc bỏ phiếu cho Quả bóng Vàng năm 2015 do 90min đứng ra tổ chức mới đây với sự tham gia của hơn 31 nghìn CĐV, ngôi sao người Argentina Lionel Messi đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ người hâm mộ so với Neymar hay Cristiano Ronaldo.


Theo FIFA thông báo, Gala trao giải Quả bóng Vàng 2015 sẽ bắt đầu diễn ra vào lúc 18h30 ngày 11/01 ở Zurich, Thụy Sĩ (tức 0h30 ngày 12/01 giờ Việt Nam). Trong buổi lễ đó, tổ chức quyền lực nhất làng túc cầu thế giới sẽ công bố các giải thưởng dành cho những cá nhân, tập thể nổi bật trong một năm qua, như Cầu thủ nam, Cầu thủ nữ xuất sắc nhất, HLV bóng đá nam, nữ xuất sắc nhất năm, giải thưởng Puskas dành cho bàn thắng đẹp nhất năm và hàng loạt các hạng mục danh giá khác.

Và để hâm nóng cuộc đua trước giờ G, 90min đã tổ chức một cuộc khảo sát quy mô có sự tham gia đông đảo của hàng vạn CĐV với chủ đề "theo bạn ai xứng đáng giành Quả bóng Vàng 2015?" và không nằm ngoài sự đoán, siêu sao của Barcelona Lionel Messi chiếm số phiếu áp đảo so với hai đồng nghiệp còn lại.

Tính đến chiều hôm nay, đã có tổng cộng 31.023 lượt bình chọn cho các ƯCV từ fan hâm mộ. Trong đó Lionel Messi về nhất nhờ lượng phiếu vượt trội chiếm tới 53%. Quả bóng Bạc sẽ thuộc về Cristiano Ronaldo với 27% và Neymar chỉ về thứ ba với 20% lượt bình chọn, dù đây là cầu thủ được dự đoán sẽ soán ngôi CR7 ở vị trí thứ nhì trước khi thềm buổi lễ chính thức.

Hâm nóng QBV 2015 trước giờ G: Ngôi sao nào 'lên ngôi' theo bình chọn của CĐV?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/315/ngoisao-g/