vị trí của bạn Home topan bet slot

kepa sarri

Bị phạt gần 7 tỷ, Kepa lên tiếng…hối hận vì đã bật Sarri【kepa sarri】:​Thủ thành Chelsea Kepa Arriz

kepa sarri

Bị phạt gần 7 tỷ, Kepa lên tiếng…hối hận vì đã 'bật' Sarri

kepa sarri

​Thủ thành Chelsea Kepa Arrizabalaga mới đây đã bày tỏ sự hối hận và thừa nhận mình đã phạm sai lầm sau khi bất tuân lệnh thay người của huấn luyện viên Maurizio Sarri.

​Bất tuân lệnh thay người của Sarri, liệu Kepa có phạm luật?
Kepa và 6 lần cầu thủ “bật” HLV trong lịch sử làng túc cầu giáoFan đòi tước băng đội trưởng Chelsea của Azpilicueta sau vụ Kepa bật Sarri​Chelsea phạt Kepa một tuần lương sau vụ SarriFBL-ENG-LCUP-MAN CITY-CHELSEA

Kepa cãi lời Sarri khi huấn luyện viên người Ý muốn đưa Willy Caballero vào thay cho thủ thành này ở những phút cuối trận chung kết Carabao Cup gặp Manchester City hồi cuối tuần qua ngày 25/2.

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

Mặc dù cả Sarri lẫn Kepa sau trận đều thừa nhận đây chỉ là sự hiểu lầm về giao tiếp trên sân, nhưng thái độ của thủ môn người Tây Ban Nha đã khiến anh bị phạt tiền lên đến 200.000 bảng tương đương 6,1 tỷ VND.

Ngay sau khi án phạt được đưa ra, thủ môn đắt giá bậc nhất thế giới đã đăng đàn thừa nhận mình phạm sai lầm và hối hận vì bất tuân lệnh của huấn luyện viên.

FBL-ENG-LCUP-MAN CITY-CHELSEA

“Tôi vui vì đã được thi đấu trận chung kết đầu tiên cho Chelsea và cũng tự hào vì những gì cả đội đã thể hiện.” ESPN dẫn lời Kepa.

“Tôi đã nghĩ rất nhiều về sự việc vừa qua. Dù có sự hiểu lầm ở đây, nhưng tôi đã sai trong cách thể hiện thái độ ở tình huống đó.”

Kepa Arrizabalaga

“Tôi muốn xin lỗi đến huấn luyện viên, đến Willy, những người đồng đội và cả tập thể đội bóng. Tôi đã gây ra chuyện và cũng xin lỗi người hâm mộ. Tôi sẽ rút kinh nghiệm và chấp nhận mọi án phạt hay kỷ luật từ phía đội bóng đưa ra.”

Huấn luyện viên người Ý Sarri cũng khẳng định cả hai đã giải quyết mọi hiểu lầm và ông sẽ không can dự nếu như Chelsea quyết định phạt Kepa. Tổng số tiền phạt của Kepa được Chelsea xác nhận sẽ đưa vào quỹ phát triển của đội bóng.

Bị phạt gần 7 tỷ, Kepa lên tiếng…hối hận vì đã 'bật' Sarri

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/309/kepa-sarri/