vị trí của bạn Home topan bet slot

watford đấu với tottenham

Đại diện VAR lên tiếng xin lỗi NHM vì sai sót khó tin trong trận Tottenham – Watford【watford đấu với

watford đấu với tottenham

Đại diện VAR lên tiếng xin lỗi NHM vì sai sót khó tin trong trận Tottenham – Watford

watford đấu với tottenham

Đại diện của đơn vị cung cấp công nghệ VAR (công nghệ video hỗ trợ trọng tài) mới đây đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì những sai sót trong trận đấu giữa Tottenham và Watford diễn ra vào đêm qua 19/10.

Đây là trận đấu mà​Tottenhamđã bất ngờ bị Watford cầm hòa. Tuy nhiên, nó đã gây chấn động làng bóng đá Anh khi trọng tài chính bất ngờ bẻ “quyết định” của VAR để công nhận bàn thắng cho Tottenham.

Tottenham Hotspur v Watford FC - Premier League

Tình huống diễn ra ở phút 86 của trận đấu. Dele Alli đã tận dụng sai lầm của thủ môn đối phương để ghi bàn vào lưới Watford. Tuy nhiên, màn hình của VAR khi đó đã hiển thị “No Goal” – đồng nghĩa với việc bàn thắng không được công nhận.

Mặc dù vậy, trọng tài chínhChristopher Kavanagh đã bất ngờ “bẻ” VAR để công nhận bàn thắng cho Tottenham, qua đó giúp đội chủ nhà giữ lại 1 điểm ngay trên sân nhà. Tình huống trên đã gây ra tranh cãi dữ dội và buộc đại diện của đơn vị cung cấp công nghệ VAR phải lên tiếng.

Tottenham Hotspur v Watford FC - Premier League

“Chúng tôi đang hợp tác với uỷ ban trọng tài và Premier League để tìm hiểu nguyên nhân cốt lõi của vấn đề. Chúng tôi muốn tìm ra những giải pháp để đảm bảo điều này sẽ không tái diễn.Hawk-Eye (công nghệ mắt đại bàng) xin lỗi các CĐV Spurs và Watford vì sự nhầm lẫn này, khi đem đến hình ảnh không chính xác trên màn hình lớn”, đại diện của VAR cho hay.

Với lời xin lỗi trên, có thể khẳng địnhquyết định công nhận bàn thắng của trọng tài là hoàn toàn đúng đắn. Tuy nhiên, việc công nghệ VAR hiển thị sai kết quả đã làm dấy lên những lo ngại về sự chính xác của công nghệ hỗ trợ hàng đầu thế giới này.

Đại diện VAR lên tiếng xin lỗi NHM vì sai sót khó tin trong trận Tottenham – Watford

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/307/watford-dau-voi-tottenham/