vị trí của bạn Home bet spin 777

tỉ lệ ép thẻ fifa online 3

Chính Thức: Chốt giá trị quy đổi từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4【tỉ lệ ép thẻ fifa online 3】:NPH

tỉ lệ ép thẻ fifa online 3

Chính Thức: Chốt giá trị quy đổi từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4

tỉ lệ ép thẻ fifa online 3

NPH Garena đã ấn định mốc thời gian ghi nhận giá trị đội hình của người chơi tham gia chuyển đổi sang FIFA Online 4.

dgh

Thông tin mới nhất từ NPH Garena về quá trình chuyển đổi tài khoản sang FIFA Online 4 vừa được thông tin mới đây trên Fanpage FIFA Online 3. Theo đó, mốc thời gian tính giá trị đội hình thứ 2 sẽ là ngày 13.3.2018. Đây cũng là thời gian hợp lý bởi FIFA Online 3 Việt Nam đã có thông báo kết thúc việc đăng kí chuyển đổi đăng kí vào ngày 12.3 – tức vừa “kết sổ”, các tài khoản được NPH “định giá” ngay lập tức nhằm đảm bảo quyền lợi cho người chơi.

hk

Trên Fanpage FIFA Online 3 Việt Nam đã đăng tải 2 mốc thời gian “định giá” tài khoản.

Vậy NPH Garena chọn ra 2 mốc thời gian “định giá” để làm gì? Theo thông tin mà FIFA Online 3 Việt Nam thông báo trong suốt thời gian qua, người chơi khi đăng kí chuyển đổi tài khoản thành công sẽ được định giá trị đội hình theo 2 mốc thời gian được chọn. Ở đây là 2.11.2017 và 13.3.2018, khi ấy NPH sẽ dựa trên kết quả thu được và lựa chọn mốc thời gian nào có giá trị đội hình cao hơn mốc còn lại. Ví dụ, nếu tài khoản người chơi vào ngày 2.11.2017 có giá trị 70 tỷ EP và tới 13.3.2018 lại tăng lên đến 100 tỷ EP. 

Như vậy, NPH Garena sẽ chọn mốc thời gian 13.3.2018 với con số 100 tỷ EP dành cho tài khoản ấy đã đăng kí thành công. Đây là cách tính cực kỳ có lợi dành cho người chơi, nhằm tri ân gamer FO3 đã ủng hộ tựa game này trong suốt thời gian qua. Có thể hiểu đơn giản như thế này: “Nếu bạn đã lỡ đập thẻ nát cả đội hình, không sao NPH sẽ chọn mốc thời gian 2.11.2017 trước đây; Nếu bạn vẫn đầu tư vào đội hình và giá trị tăng lên, tất cả vẫn sẽ được ghi nhận vào ngày 13.3.2018”. Cùng với đó, tất cả số EP bạn có được cũng sẽ được cộng dồn vào giá trị “định giá” này

kk,

Việc chọn 2 mốc thời gian là lựa chọn vô cùng ưu đãi của NPH dành cho gamer FO3.

Chưa hết, với những người chơi nạp thẻ vào FIFA Online 3 từ ngày 1.2.2018 cũng được NPH quy đổi thêm với tỉ lệ 30.000. Kết quả cuối cùng sẽ được quy đổi thành EP Point – đơn vị tiền tệ đặc biệt để người chơi tham gia vào web shop FIFA Online 4 với những vật phẩm vô cùng giá trị. Với EP Point và những vật phẩm mở đầu cực chất hứa hẹn một khởi đầu cực kỳ mạnh mẽ dành cho những “cựu binh” FIFA Online 3 khi chuyển đến tựa game thế hệ mới này. 

Như vậy, những thông tin cuối cùng về chuyển đổi tài khoản sang FIFA Online 4 đã dần hé lộ. Lộ trình phát hành tựa game này đang đi về giai đoạn hoàn thiện và có thể EP Shop – web shop dành cho người chơi đăng kí chuyển đổi sẽ ra mắt sớm ngay trong tháng 3. Mọi thông tin mới sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Chính Thức: Chốt giá trị quy đổi từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/306/ti-le-ep-the-fifa-online-3/