vị trí của bạn Home judi bola123

lên giường với bạn gái

Ronaldo: “Lên giường với bạn gái sướng hơn siêu phẩm đẹp nhất đời tôi”【lên giường với bạn gái】:​Cris

lên giường với bạn gái

Ronaldo: "Lên giường với bạn gái sướng hơn siêu phẩm đẹp nhất đời tôi"

lên giường với bạn gái

​Cristiano Ronaldo mới đây đã khẳng định việc ái ân với cô bạn gái Georgina Rodriguez sung sướng hơn tất cả những bàn thắng anh đã từng ghi, kể cả bàn đẹp nhất sự nghiệp đến lúc này.

Simeone tâm phục Ronaldo trước đại chiến: "Cậu ta là con quái vật"Ronaldo thừa nhận suýt gia nhập Arsenal: "Đó là một CLB tuyệt vời"

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã có một cuộc phỏng vấn với nhân vật nổi tiếng nước Anh là Piers Morgan trên ITV, trong đó Ronaldo tiết lộ khá nhiều về đời tư của mình, bao gồm chuyện sắp chính thức kết hôn với cô người mẫu Georgina.

Cristiano Ronaldo,Georgina Rodriguez

Ronaldo tỏ ra rất hài lòng với cuộc sống hiện tại cùng Georgina và cho hay những bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp mà anh từng ghi không thể nào sánh được với chuyện giường chiếu cùng cô nàng.

Kể cả đó là siêu phẩm xe đạp chổng ngược vào lưới Juventus 

"Tôi đã ghi rất nhiều bàn thắng trong nhiều năm trời. Tôi đã ghi 700 bàn hơn trong sự nghiệp nhưng bàn xe đạp chổng ngược thì chắc là đẹp nhất. Bàn thắng vào lưới Juventus ở Champions League đấy, đó là bàn mà tôi rất thích."

FBL-ESP-FRAUD-RONALDO

"Không không, không thể so với Geo được, không đâu, cho dù là bàn mà tôi ghi vào lưới Buffon."

Chia sẻ với ông Morgan, Ronaldo cũng đã xác nhận việc sẽ cưới Georgina trong tương lai rất gần.

"Georgina Rodriguez là mẹ của những đứa trẻ nhà tôi, tôi mê đắm cô ấy, bạn cũng biết đó".

Georgina Rodriguez,Cristiano Jr.,Cristiano Ronaldo

"Cô ấy là một phần cuộc đời tôi, người đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi yêu cô ấy. Hơn cả, cô ấy như một người bạn vậy. Bên cô ấy, tôi có thể mở lòng và cô ấy cũng luôn mở lòng với tôi".

"Cưới cô ấy, một ngày nào đó. À không, chắc chắn tôi sẽ cưới cô ấy làm vợ. Đó cũng là mong ước của mẹ tôi nữa. Thế nên kết hôn, tại sao không chứ?".

Ronaldo: "Lên giường với bạn gái sướng hơn siêu phẩm đẹp nhất đời tôi"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/304/len-giuong-voi-ban-gai/