vị trí của bạn Home togel bet

the blues chelsea

Tin Chelsea: Willian xác định tương lai với The Blues【the blues chelsea】:​Tiền vệ Willian lên tiếng

the blues chelsea

Tin Chelsea: Willian xác định tương lai với The Blues

the blues chelsea

​Tiền vệ Willian lên tiếng chia sẻ về tương lai ở Chelsea, anh xác nhận rằng bản thân muốn được ở lại The Blues.

Willian lúc này vẫn là cầu thủ quan trọng trong hệ thống chiến thuật của HLV Frank Lampard, kĩ thuật cùng khả năng qua người bằng tốc độ là điểm mạnh của cầu thủ người Brazil này. Mùa giải năm nay, Willian đã ra sân 25 trên 26 trận ở Premier League cho Chelsea.

Năm nay đã 31 tuổi, Willian khả năng cao sẽ phải dự bị mùa tới khi Chelsea có Hakim Ziyech.

Willian

Willian chia sẻ về tương lai của mình, anh nói:

“Đúng là một bản hợp đồng mới giữa tôi và Chelsea chưa được thông qua, đã có những cuộc đàm phán nhưng hai bên chưa đi đến thống nhất. Chelsea đề nghị ký hợp đồng thêm 2 năm với tôi, họ khẳng định sẽ không thay đổi lời đề nghị của mình”.

Willian

“Tôi đang suy nghĩ về lời đề nghị đó. Tôi muốn được gia hạn thêm 3 năm nữa. Tình hình rất khó khăn, và tôi không biết yêu cầu của mình có được chấp nhận hay không. Mục tiêu của tôi là tiếp tục nỗ lực, tôi muốn ghi thật nhiều những bàn thắng và giúp Chelsea giành những chiến thắng trong thời gian còn lại của mùa giải”.

Một số CLB ở Italia và Thổ Nhĩ Kì đã liên hệ để mời Willian tới đây chơi bóng, nhưng với cuộc sống đang ổn định tại Chelsea, tiền vệ này rất mong muốn được ở lại.

Xem thêm:Sao Bayern xát muối sau khi Gnabry tỏa sáng hạ Chelsea: ‘Tiếc chưa Arsenal’

Xem thêm:Thua trận, Lampard chỉ khen ngợi duy nhất một học trò

Tin Chelsea: Willian xác định tương lai với The Blues

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/290/the-blues-chelsea/