vị trí của bạn Home bet spin 777

carvajal

Carvajal chỉ ra đàn em có thể trở thành huyền thoại vĩ đại của Real Madrid【carvajal】:​Dani Carvajal

carvajal

Carvajal chỉ ra đàn em có thể trở thành huyền thoại vĩ đại của Real Madrid

carvajal

​Dani Carvajal mới đây khẳng định, người đàn em Vinícius Júnior hoàn toàn có thể tiến xa bất chấp vẫn chưa một lần ra sân ở La Liga.

Vinícius Júnior năm nay mới 18 tuổi nhưng đã khiến Real móc hầu bao đến 46 triệu euro để mua về hồi hè 2017. Đến Hè 2018, anh chính thức đặt chân đến Bernabeu.

Mức phí chuyển nhượng cao đi kèm kỳ vọng và áp lực, việc Vinícius chưa ra mắt khiến truyền thông ngờ vực bất chấp anh đã có 3 bàn chỉ sau 3 trận cho Castilla.

​Xem mọi tin tức về Real Madrid TẠI ĐÂY

“Vinicius Junior như thế nào à? HLV Lopetegui toàn quyền quyết định về cậu ấy. Cậu ấy rất giỏi nhưng còn quá trẻ, vậy nên cần được bảo bọc”, Carvajal nói.

“Cậu ấy hoàn toàn có thể trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất. Tôi tin Madrid đang làm rất tốt, bởi lúc này điều cậu ấy cần là ra sân và ổn định cách chơi tại Castilla”.

Ngoài ra hậu vệ người TBN còn rất quyết tâm vô địch Champions League lần thứ tư liên tiếp: “Chúng tôi vô địch giải đấu 2 lần liên tiếp, điều dường như không thể”.

“Sau đó là chức vô địch thứ 3, điều cũng khó có thể xảy ra. Vì vậy, giờ đây chúng tôi nỗ lực hết sức để lập lại thành tích đó lần nữa”.

Carvajal chỉ ra đàn em có thể trở thành huyền thoại vĩ đại của Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/288/carvajal/