vị trí của bạn Home topan bet slot

sanchez bồ đào nha

Ghi bàn cho Bồ Đào Nha, Renato Sanches xô đổ 2 kỷ lục【sanchez bồ đào nha】:​Renato Sanches chính là n

sanchez bồ đào nha

Ghi bàn cho Bồ Đào Nha, Renato Sanches xô đổ 2 kỷ lục

sanchez bồ đào nha

​Renato Sanches chính là người góp công đầu giúp tuyển Bồ Đào Nha lọt vào bán kết EURO 2016, không những vậy, cầu thủ này còn xô đổ hai kỷ lục trong trận Tứ kết với Ba Lan đêm qua.

Sau liên tiếp bốn trận phải vào sân từ ghế dự bị, Renato Sanches đã được huấn luyện viên Fernando Sanches trao cơ hội đá chính ở trận tứ kết giữa Bồ Đào Nha và Ba Lan diễn ra vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam.

Không phụ niềm tin từ huấn luyện viên trưởng, "viên ngọc" của đội tuyển Bồ Đào Nha đã có một màn trình diễn khá ấn tượng. Chính Renato Sanches là người ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Bồ Đào Nha ở phút 33 của trận đấu. Trước đó, Lewandowski mở tỷ số cho Ba Lan ngay phút thứ hai.

Với bàn thắng rất quan trọng này, Renato Sanches đã trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong một trận đấu thuộc vòng knock-out của EURO. Renato Sanches ghi bàn vào lưới Ba Lan khi mới 18 tuổi 317 ngày.

Nếu tính tất cả những trận đấu không thuộc vòng knock-out, Renato Sanches là cầu thủ trẻ thứ ba từng nổ súng ở đấu trường EURO, sau Johan Vonlanthen (18 tuổi 141 ngày – ghi bàn vào lưới ĐT Pháp ở EURO 2004) và Wayne Rooney (18 tuổi 237 ngày – ghi bàn vào lưới Thụy Sỹ ở EURO 2004).

FBL-EURO-2016-MATCH45-POL-POR

Không dừng lại ở đó, Renato Sanches còn xô đổ cột mốc của Ronaldo khi trở thành cầu thủ Bồ Đào Nha trẻ nhất đá chính ở một giải đấu lớn. Trước đó, Cristiano Ronaldo lập kỷ lục này ở EURO 2004.

Chắc chắn, Renato Sanches sẽ còn là cái tên được nhắc nhiều trong tương lai khi cầu thủ này vừa mới đầu quân cho Nhà vô địch Bundesliga Bayern Munich.

Ghi bàn cho Bồ Đào Nha, Renato Sanches xô đổ 2 kỷ lục

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/287/sanchez-bo-dao-nha/