vị trí của bạn Home inbet online

arsenal đấu với villarreal

Moreno chính thức gia nhập “tiểu gia”, dù được Arsenal và Barca mời mọc【arsenal đấu với villarreal】:

arsenal đấu với villarreal

Moreno chính thức gia nhập “tiểu gia”, dù được Arsenal và Barca mời mọc

arsenal đấu với villarreal

​Sau tất cả, cuối cùng Alberto Moreno đã chính thức đặt bút ký kết hợp đồng 5 năm với Tàu ngầm Vàng Villarreal.

Trước đó, Moreno được liên hệ chuyển tới​Arsenalvà​Barcelona. Tuy nhiên sau một thời gian cân nhắc, cầu thủ này chọn một bến đỗ thích hợp hơn để tìm kiếm cơ hội đá chính.

Alberto Moreno

Cả Arsenal lẫn Barca đều cần người bổ sung hành lang trái, Moreno càng là phương án lý tưởng khi anh chuyển nhượng tự do. Nhưng họ đã có Sead Kolašinac hay Jordi Alba thi đấu tốt.

Với Villarreal, một đội bóng phải đua trụ hạng ở​La Ligamùa trước, Moreno sẽ có nhiều đất diễn hơn để gầy dựng lại sự nghiệp.

Mùa trước anh chỉ ra sân 5 trận trên mọi đấu trường trong màu áo​Liverpool. Con số thấp nhất trong 7 năm qua. Chức vô địch​Champions Leaguecũng không cứu vớt được mùa giải thất vọng trên phương diện cá nhân.

Alberto MorenoĐHTB Copa America: Không có chỗ cho Messi hay Aguero5 giải đấu hàng đầu châu Âu đã tiêu bao nhiêu tiền cho TTCN mùa Hè 2019?‘Muốn trở thành huyền thoại Liverpool, Alisson cần làm một chuyện’

Villarreal mô tả: “Alberto Moreno Pérez là một hậu vệ cánh toàn năng với khả năng tấn công tuyệt vời, một chân kiến tạo cừ khôi”.

“Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đóng góp 16 kiến tạo và ghi 6 bàn thắng. Sau 141 trận qua 5 mùa tại Liverpool, giờ đây anh sẽ trở lại TBN, nơi anh thấu hiểu hơn ai hết vì từng khoác áo Sevilla”.

Moreno chính thức gia nhập “tiểu gia”, dù được Arsenal và Barca mời mọc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/284/arsenal-dau-voi-villarreal/