vị trí của bạn Home asian bet slot

jordon ibe

Thần đồng một thời của Liverpool bị CLB chủ quản xua đuổi【jordon ibe】:Jordon Ibe, cầu thủ được xem l

jordon ibe

Thần đồng một thời của Liverpool bị CLB chủ quản xua đuổi

jordon ibe

Jordon Ibe, cầu thủ được xem là thần đồng của Liverpool trong quá khứ không được Bournemouth gia hạn hợp đồng.

Mùa Hè 2016, Ibe chuyển đến Bournemouth với mức phí chuyển nhượng kỷ lục của CLB, tương đương 15 triệu bảng. Liverpool vẫn cài vào hợp đồng một điều khoản mua lại, nhưng đến thời điểm này The Kop đã buông xuôi.

Phong độ của Ibe ngày càng xuống dốc, mùa này anh thậm chí chỉ ra sân được 4 lần trước khi Ngoại hạng Anh bị hoãn do đại dịch Covid-19. Trong suốt 4 năm ở Bournemouth, cầu thủ 24 tuổi liên tục chấn thương và không đủ thể lực chơi bóng.

Theo báo giới Anh, CLB Bournemouth quyết định không gia hạn với Ibe. Cầu thủ này sẽ ra đi dưới dạng tự do vào ngày 30/6 tới. Tuy nhiên, trên thực tế trong danh sách 40 cầu thủ xét nghiệm virus corona vừa qua, Bournemouth đã không điền tên Ibe.

Jordon Ibe khoác áo Liverpool trong quá khứ

Jordon Ibe khoác áo Liverpool trong quá khứ / Clive Brunskill/Getty Images

Jordon Ibe gia nhập Liverpool vào năm 16 tuổi và được kỳ vọng trở thành một Raheem Sterling thứ hai tại Anfield. Mùa giải 2015/16, anh chơi 41 trận cho đội bóng thành phố cảng và ghi được 4 bàn thắng, nhưng sau đó HLV Jurgen Klopp đã loại bỏ cầu thủ này ra khỏi kế hoạch tái thiết đội bóng.

Xem thêm: Top 10 hậu vệ săn bàn hàng đầu Châu Âu

Thần đồng một thời của Liverpool bị CLB chủ quản xua đuổi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/279/jordon-ibe/