vị trí của bạn Home asian bet slot

shola shoretire đội hiện tại

Solskjaer báo tin vui đến 2 cầu thủ trẻ của United【shola shoretire đội hiện tại】:Những ngôi sao trẻ

shola shoretire đội hiện tại

Solskjaer báo tin vui đến 2 cầu thủ trẻ của United

shola shoretire đội hiện tại

Những ngôi sao trẻ của United sẽ có cơ hội trong trận lượt về tại Europa League

Huấn luyện viên của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer đã xác nhận Shola Shoretire của Nigeria và Bờ Biển Ngà của Amad Diallo sẽ được ra sân trong trận đấu với Real Sociedad vào đêm nay. Và đó là một thông tin rất vui đến từ các cầu thủ trẻ của Carrington.

Một tuần trước tại Turin, Diallo đã có trận ra mắt đội bóng của Solskjaer sau khi vào thay Mason Greenwood ở phút 83 trong khi cầu thủ 17 tuổi Shoreitre đã có trận đấu đầu tiên với Newcastle United khi vào sân thay người ở phút 89 vào Chủ nhật.

Manchester United bước vào cuộc đụng độ Europa League vào thứ Năm với lợi thế 4 bàn thắng từ trận lượt đi và Solskjaer đã xác nhận bộ đôi người châu Phi sẽ góp mặt trong trận gặp Real Sociedad.

Solskjaer cho biết trong một cuộc họp báo: "Hannibal (Mejbri) bị chấn thương, anh ấy bị chấn thương trong đội dự bị, thật không may, anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu một tháng.

Cầu thủ trẻ Shola Shoretire sẽ có cơ hội thể hiện vào đêm nay

Cầu thủ trẻ Shola Shoretire sẽ có cơ hội thể hiện vào đêm nay / Pool/Getty Images

"Amad (Diallo) và Shola (Shoretire) sẽ tham gia, họ có mặt trong đội và tôi sẽ không cho bạn biết liệu họ có bắt đầu hay không."

Chiến lược gia người Na Uy cũng nói thêm rằng ông chỉ quan tâm đến việc chăm sóc các cầu thủ trẻ nếu họ có 'thái độ tốt'.

HLV của Manchester United nói thêm: "Tất nhiên là tùy thuộc vào mỗi người quản lý cách họ nghĩ, tôi tin vào tuổi trẻ. Tôi tin rằng nếu các cầu thủ trẻ, nếu họ có cơ hội, họ thực sự có thể phát triển, cải thiện, gây ấn tượng thậm chí làm bạn ngạc nhiên và đó chỉ là một phần của câu lạc bộ này và nó là một phần của tôi.

"Tôi luôn thích làm việc với những cầu thủ trẻ và những cầu thủ khát khao với thái độ tốt nếu bạn có thái độ tốt, bạn sẽ có cơ hội tốt nếu không làm vậy thì cơ hội sẽ ít hơn."

Solskjaer báo tin vui đến 2 cầu thủ trẻ của United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/277/shola-shoretire-doi-hien-tai/