vị trí của bạn Home asian bet slot

chủ tịch chelsea

Roman Abramovich sẵn sàng chi lương khủng cho Haaland【chủ tịch chelsea】:Mới đây chuyên gia chuyển nh

chủ tịch chelsea

Roman Abramovich sẵn sàng chi lương khủng cho Haaland

chủ tịch chelsea

Mới đây chuyên gia chuyển nhượng Duncan Castles đã cập nhật những diễn biến mới nhất trong thương vụ Haaland.

Erling Haaland ghi được 41 bàn cùng 12 kiến tạo sau 41 trận ra sân trên mọi đấu trường cho Dortmund ở mùa giải trước. Anh hiện đang là mục tiêu số một mà Chelsea theo đuổi trong kế hoạch nâng cấp hàng công. Tuy nhiên The Blues đang vấp phải sự ngăn cản quyết liệt của đại diện nước Đức.

Sau khi để Jadon Sancho gia nhập Man Utd, Dortmund đang ra sức giữ chân Haaland để phục vụ cho tham vọng của họ vào mùa giải tới. Tuy nhiên theo chuyên gia chuyển nhượng Duncan Castles, vấn đề chỉ sẽ được giải quyết bằng tiền, rất nhiều tiền.

Thomas Tuchel, Roman Abramovich

Manchester City v Chelsea FC – UEFA Champions League Final / Marc Atkins/Getty Images

Castles cho biết: “Tôi nghĩ điều đó phụ thuộc vào độ chịu chi của Roman Abramovich trong việc ký hợp đồng với Haaland.

Như chúng tôi đã đề cập nhiều lần, những gì Chelsea đang làm ở đây là cố gắng tận dụng cơ hội để đánh bại các CLB mà Haaland muốn gia nhập hơn.

Chelsea quan tâm đến Haaland vào Hè này bởi họ có sẵn nguồn vốn thông qua chủ sở hữu, có thể đưa ra con số mà Dortmund không thể từ chối. Tất nhiên, Dortmund sẽ mất một số tiền đáng kể nếu giữ lại Haaland thêm 1 năm, vì điều khoản giải phóng của cậu ấy vào Hè tới là 75 triệu euro.

Tôi nghĩ thương vụ này cũng phụ thuộc vào việc Mino Raiola quyết định làm gì và khuyên cầu thủ nên làm gì. Rõ ràng, phí chuyển nhượng càng lớn thì tiền hoa hồng càng lớn cho Raiola và cha của Haaland.

Abramovich và Chelsea sẵn sàng trả hoa hồng mà Raiola mong muốn và trả mức lương 30 triệu euro mà Haaland yêu cầu.”

Roman Abramovich sẵn sàng chi lương khủng cho Haaland

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/273/chu-tich-chelsea/