vị trí của bạn Home asian bet slot

pedro cầu thủ

Không phải Willian, Pedro mới là cầu thủ được nhiều CLB săn đón【pedro cầu thủ】:Theo chia sẻ của Pedr

pedro cầu thủ

Không phải Willian, Pedro mới là cầu thủ được nhiều CLB săn đón

pedro cầu thủ

Theo chia sẻ của Pedro, anh nhận được nhiều lời đề nghị từ các đội bóng vì hợp đồng với Chelsea sắp hết hạn.

Tại Stamford Bridge lúc này, 3 cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng là Willian, Pedro và Olivier Giroud. Trong khi khả năng ở lại của Giroud khá cao thì Willian và Pedro đều tính đến chuyện ra đi.

Xem thêm: Willian tiết lộ 2 bạn thân nhất ở Chelsea

Pedro được nhiều CLB ở Tây Ban Nha quan tâm

Pedro được nhiều CLB ở Tây Ban Nha quan tâm / Shaun Botterill/Getty Images

Xuất hiện tin đồn về việc Willian nhận được sự quan tâm từ Liverpool, Arsenal và một số CLB bên ngoài nước Anh. Anh cũng nói rõ không ngại chuyển đến một CLB kình địch với Chelsea nhưng chưa khẳng định điều gì cả.

Riêng với Pedro, tiền đạo này có những tiết lộ về tương lai. Cựu cầu thủ của Barca nói: "Dịch Covid-19 ảnh hưởng đến mọi thứ nên chúng tôi vẫn chưa đàm phán tương lai với Chelsea. Tôi sẽ gặp CLB, nhưng tôi cũng nhận được đề nghị từ nhiều nơi khác".

"Tôi biết rằng hợp đồng của mình sắp hết hạn, nhưng chúng tôi vẫn chưa có thời gian ngồi lại để thảo luận về chuyện này. Tôi đang chờ cuộc gặp với Chelsea, nhưng tôi cũng lắng nghe đề nghị từ các CLB khác. Ưu tiên của tôi lúc này là hoàn thành hợp đồng, sau đó chúng ta sẽ thấy chuyện gì xảy ra".

Khi được hỏi muốn trở lại Tây Ban Nha thi đấu hay không, Pedro nói: “Tôi không biết và cũng không thể nói trước điều gì. Tôi nhận được nhiều đề nghị và chúng tôi sẽ đánh giá mọi việc cần làm. Ngay lúc này, tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra".

Pedro gia nhập Chelsea vào năm 2015 và tính đến nay anh đã thi đấu 5 mùa giải, ra sân 201 trận trên mọi đấu trường và ghi được 43 bàn thắng.

Không phải Willian, Pedro mới là cầu thủ được nhiều CLB săn đón

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/272/pedro-cau-thu/