vị trí của bạn Home bet spin 777

julian brandt

Dortmund chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào cho Julian Brandt【julian brandt】:Giám đốc kỹ thuật củ

julian brandt

Dortmund chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào cho Julian Brandt

julian brandt

Giám đốc kỹ thuật của Dortmund vừa cho biết rằng đội bóng vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào cho Julian Brandt

Bài toán thiếu tính sáng tạo vẫn được xem như vấn đề nhức nhối hàng đầu đối với Arsenal. Đại diện phía Bắc London dù đang cho thấy sự lột xác ở những vòng đầu gần đây, song trong phát biểu mới nhất, HLV Mikel Arteta vẫn tuyên bố sẽ giữ nguyên kế hoạch chuyển nhượng và điều này mang lại hy vọng về việc họ sẽ trình làng một tân binh chất lượng nơi hàng tiền vệ.

Trong thời gian gần đây, đã có rất nhiều thông tin cho rằng Arsenal sẽ nhắm đến Julian Brandt để giải quyết vấn đề trong khâu sáng tạo của đội bóng

Eintracht Braunschweig v Borussia Dortmund - DFB Cup: Second Round

Eintracht Braunschweig v Borussia Dortmund – DFB Cup: Second Round / Oliver Hardt/Getty Images

Trong bối cảnh ngôi sao người Đức không tạo ra nhiều tác động vào lối chung chung và chỉ được xem như sự lựa chọn thứ yếu sau những Marco Reus hay Giovanni Reyna, đội chủ sân Emirates tin rằng họ có thể thuyết phục đối tác nhả người với một mức giá phải chăng. 

Tuy nhiên theo tiết lộ từ Giám đốc thể thao Borussia Dortmund – Michael Zorc, đến nay Arsenal vẫn chưa có bất kỳ liên hệ nào về việc chiêu mộ chân chuyền 24 tuổi.

 "Tôi cũng đã đọc thông tin xoay quanh thương vụ này, tuy nhiên tôi không thể nói thêm bất kỳ điều gì bởi không một ai liên lạc với chúng tôi, không có bất kỳ lời đề nghị nào và thậm chí cũng không có thông điệp gì từ máy fax,” Zorc nói với Bild.

Dortmund chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào cho Julian Brandt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/271/julian-brandt/