vị trí của bạn Home judi bola123

wijnaldum

Wijnaldum nói lên sự thật phũ phàng tại PSG【wijnaldum】:Georginio Wijnaldum thừa nhận anh đang không

wijnaldum

Wijnaldum nói lên sự thật phũ phàng tại PSG

wijnaldum

Georginio Wijnaldum thừa nhận anh đang không hạnh phúc tại Paris Saint Germain với hoàn cảnh hiện tại.

PSG đang chuẩn bị cho một sự thay đổi nhân sự lớn sau thất bại nhục nhã trước Real Madrid khiến họ bị loại khỏi Champions League. Wijnaldum là một trong số những cầu thủ bị rao bán sau mùa giải ra mắt đáng thất vọng tại Parc des Princes.

Tiền vệ người Hà Lan là một cầu thủ nổi bật cho Liverpool, nhưng đã không thể lặp lại thành công đó sau khi rời Anfield theo dạng tự do vào mùa hè năm ngoái. Theo L’Equipe, Wijlnaldum đã thừa nhận rằng việc rời Liverpool là một sai lầm của anh.

Georginio Wijnaldum

Paris Saint-Germain v Stade Brestois 29 – Ligue 1 / John Berry/GettyImages

Anh nói với hãng tin tức Hà Lan NOS: "Tôi không thể nói rằng tôi hoàn toàn hạnh phúc, bởi vì tình hình không như tôi muốn. Nhưng đó là bóng đá và tôi sẽ phải học cách đối phó với điều đó. Tôi là một chiến binh. Tôi phải luôn lạc quan và làm việc chăm chỉ để xoay chuyển tình thế."

"Tôi đã chơi rất nhiều trong những năm gần đây, luôn sung sức và cũng đã làm rất tốt. Đây là một điều gì đó khác biệt và cần phải làm quen. Tôi thực sự mong chờ bước tiến mới và sau đó điều này xảy ra. Điều đó rất khó khăn."

Hồi đầu mùa, Jurgen Klopp thừa nhận rằng rất khó để Liverpool điều chỉnh khi không có Wijnaldum trong và ngoài sân cỏ. Dù vậy hiện họ vẫn đang có cơ hội giành mọi danh hiệu.

Wijnaldum nói lên sự thật phũ phàng tại PSG

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/270/wijnaldum/