vị trí của bạn Home topan bet slot

kasper schmeichel

Kasper Schmeichel nói gì khi mang lại chiến thắng cho Leicester City【kasper schmeichel】:Thủ môn ngườ

kasper schmeichel

Kasper Schmeichel nói gì khi mang lại chiến thắng cho Leicester City

kasper schmeichel

Thủ môn người Đan Mạch đã gián tiếp giúp cho Leicester City giành chiến thắng trước Liverpool.

Leicester City đã bất ngờ giành chiến thắng trước Liverpool vào rạng sáng nay, và một trong những cầu thủ đã tỏa sáng trong trận đấu đó chính là Kasper Schmeichel khi cản phá một tình huống 11m của Mohamed Salah trong hiệp 1. Sau trận đấu, thủ môn của Leicester City đã có những chia sẻ:

"Đây là một chiến thắng quan trọng, rất quan trọng. Để có được một hiệp hai trước [Manchester] City như cái cách chúng tôi đã làm, và sau đó thể hiện một màn trình diễn như vừa rồi với đôi chân lẫn đầu óc mệt mỏi, thì cả đội xứng đáng được khen ngợi."

"Chúng tôi muốn cố gắng có bóng, nhưng trong những trận đấu với các đội như Man City và Liverpool, sẽ có những giai đoạn bạn không có bóng. Và bạn cần phải có mối đe dọa trong các pha phản công."

Kasper Schmeichel

Leicester City v Liverpool – Premier League / Laurence Griffiths/GettyImages

"Chúng tôi chỉ cần nghỉ ngơi và tiếp tục, mấu chốt là sự ổn định, chúng tôi vẫn chưa tìm thấy nó. Chúng tôi đang nỗ lực rất chăm chỉ trên mọi khía cạnh. Hôm nay chúng tôi có chút may mắn, hy vọng, điều đó có thể giúp chúng tôi vào guồng."

Khi được hỏi về việc có nghiên cứu về những tình huống đá penalty của Salah thì thủ thành đã trả lời thẳng thắng: “Không hề”

"Tôi có một cảm giác, và tôi đã nghe theo nó. Lần gần nhất tôi cứu thua một quả phạt đền tại King Power, bóng bật ra và họ vẫn ghi bàn. Đôi khi, bạn cần một chút may mắn. Chúng tôi đã không có được điều đó trước Man City, nhưng ngày hôm nay thì có." 

Kasper Schmeichel nói gì khi mang lại chiến thắng cho Leicester City

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của 7m.cn livescor,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mademoisellejean.com/269/kasper-schmeichel/